8 năm trước -

Khuyến mãi mát lành, xua tan nắng nóng tại Nguyenkim.com

Giá cả có lẽ là băn khoăn đầu tiên của bạn khi quyết định chọn mua một sản phẩm. Hiểu được băn khoăn đó, Nguyễn Kim luôn cố gắng để đưa ra các sản phẩm với mức giá hợp lý nhất, để bạn có thể đủ khả năng mua được món hàng ưng ý và vừa túi tiền.

Nguyễn Kim mang đến cho bạn những sản phẩm với khuyến mãi mát lành, xua tan nắng nóng.

1. Tủ lạnh Electrolux ETB2102PE-RVN

Tủ lạnh Electrolux ETB2102PE-RVN là một trong những sản phẩm bán chạy nhất tại Nguyenkim.com cuối tháng 3 và đầu tháng 4/2015. Một lý do cũng rất dễ hiểu là thương hiệu Electrolux uy tín, công nghệ tủ lạnh hiện đại thêm mức giá khuyến mãi vô cùng hấp dẫn 4.900.000đ, tiết kiệm đến 2.090.000đ (30%) so với giá niêm yết.

tu lạnh Electrolux

Bạn có thể xem thông tin Tủ lạnh Electrolux ETB2102PE-RVN và đặt mua hàng ngay tại đây https://www.nguyenkim.com/tu-lanh-electrolux-etb2102pe-rvn.html.

2. Máy giặt Aqua AQW- S70KT (H)

Máy giặt Aqua AQW-S70KT là sự kết hợp giữa thiết kế trang nhã mang phong cách hiện đại cùng các tính năng tiên tiến Nhật Bản.

may giat chinh hang

Một số tính năng vượt trội của máy giặt Aqua AQW-S70KT sẽ làm công việc giặt giũ của bạn trở nên nhẹ nhàng hơn :

         Công nghệ giặt hiện đại giúp tiết kiệm : tích hợp công nghệ giặt nhiều luồng nước phun, thiết kế van đặc biệt , bộ lọc xơ vải cải tiến, 7 chế độ giặt tiện lợi giúp tiết kiệm điện, thời gian.

         Tự khởi động lại khi có điện, bạn sẽ không cần phải giặt lại từ đầu khi bị mất điện, máy giặt Aqua AQW- S70KT sẽ tự chạy lại chương trình giặt đang chạy trước khi gặp sự cố mất điện.

         Bộ điều khiển thông minh Neuro& Fuzzy giúp máy giặt AQUA AQW- S70KT ghi nhớ các thông số vận hành theo thói quen sử dụng giúp tối ưu hóa điện năng sử dụng.

Xem thông tin và đặt mua máy giặt Aqua AQW- S70KT tại đây : https://www.nguyenkim.com/may-giat-aqua-aqw-s70kt-h.html.

3. Máy xay sinh tố Electrolux EBR2001R 

Máy xay sinh tố Electrolux EBR2001R với công suất 400W giúp bạn xay nhỏ thức ăn một cách nhanh chóng hơn và dễ dàng. Với dung tích bình chứa chính là 1.25 lít, có thể xay được nhiêu nguyên liệu hơn cho một lần, tiết kiệm nhiều thời gian cho gia đình bạn.

may xay sinh to Electrolux

Các chức năng chính của máy xay sinh tố Electrolux EBR2001R:

         Chức năng nghiềm đá

         Lưỡi dao hình thập có thể tháo rời giúp vệ sinh dễ dàng hơn.

         An toàn kép : Máy chỉ bắt đầu xay được khi bình chứa thực phẩm khớp với trục máy và nắp được đóng chặt.

         Bình đựng bằng nhựa chắc chắn và dễ dàng vệ sinh hơn.

Đặt mua máy xay sinh tố Electrolux EBR2001R ngay tại đây : https://www.nguyenkim.com/may-xay-sinh-to-electrolux-ebr2001r.html.

*** Giá bán và các ưu đãi đi kèm sản phẩm có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không cần báo trước. 

Có thể bạn cũng thích