Khuyến mãi nhân đôi may mắn khách hàng mua điện thoại Lumia 730 và dt Lumia 830 sẽ có cơ hội trúng điện thoại di động Lumia 730 và điện thoại Lumia 830. Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng cá nhân, không áp dụng cho khách hàng công ty diễn ra tại Nguyễn Kim. Bao gồm: điện thoại nokia lumia, smartphone, điện thoại nokia giá rẻ, lumia giá rẻ, điện thoại khuyến mãi, điện thoại lumia giảm giá, lumia 730, lumia 830

I. Thời gian: 06/04/2015 – 30/04/2015.

II. Đối tượng: Khách mua hàng qua điện thoại 1900 1267 (phím 1) hoặc đặt hàng trực tuyến tại website www.nguyenkim.com.

III. Nội dung:

1. Hình thức tham gia:

- Khách hàng mua điện thoại Lumia 730 Lumia 830 trong thời gian diễn ra chương trình sẽ có cơ hội trúng Lumia 730Lumia 830.

- Sau khi kết thúc chương trình. Nguyễn Kim sẽ tổng hợp danh sách khách hàng mua sản phẩm Lumia 730 – Lumia 830 để quay random trúng giải.

• Khách hàng mua Lumia 730: Chọn ra 03 khách hàng may mắn trúng 03 Lumia 730.

• Khách hàng mua Lumia 830: Chọn ra 03 khách hàng may mắn trúng 03 Lumia 830.

- Hình thức chọn khách hàng may mắn: Khi mua hàng, khách hàng cung cấp thêm mã may mắn từ 1 – 99. Sau đó BTC tiến hành Random tại trang website Random.org để chọn ra các mã may mắn trúng giải.

- Trong trường hợp trùng mã may mắn thì ưu tiên khách hàng mua hàng sớm nhất.

- Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng cá nhân, không áp dụng cho khách hàng công ty.

2. Công bố và trao giải thưởng:

- Thời gian công bố giải thưởng ít nhất 10 ngày sau khi kết thúc chương trình.

- Thời gian trao giải trong vòng 01 tháng kể từ ngày công bố giải thưởng. Trường hợp trong thời gian trao giải BTC không liên hệ được với người nhận giải xem như người chơi đã từ chối nhận giải thưởng. Người thắng giải không được quyền khiếu nại và yêu cầu BTC bồi thường.

- Giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không được chuyển nhượng cho người khác dưới mọi hình thức.

IV. Quy định khác:

- Giao dịch phải thỏa mãn điều kiện giao dịch thành công, không liên quan đến điều tra về gian lận giả mạo.

- Chương trình không áp dụng đối với các giao dịch hủy, giao dịch hoàn trả.

- Chúng tôi có toàn quyền không đáp ứng các đơn hàng vi phạm các điều khoản của chương trình cũng như Điều khoản – Qui định tại website www.nguyenkim.com . Thông tin tài khoản của chủ đơn đặt hàng phải đầy đủ, rõ ràng, chi tiết (bao gồm: Họ và tên khách hàng, số điện thoại, địa chỉ, email). Đơn hàng sẽ được tính là không hợp lệ nếu vì một lí do nào đó Nguyenkim.com không nhận được đủ thông tin.

- Chúng tôi có quyền thay đổi và điều chỉnh thể lệ của chương trình mà không nhất thiết thay đổi hay chỉnh sửa toàn bộ các nội dung truyền thông đã triển khai.

- Trong quá trình liên hệ với khách hàng mà không có phản hồi (trong vòng 24h) thì đơn đặt hàng của khách hàng sẽ bị hủy.

- Thời điểm chạy trên web server của nguyenkim.com đồng bộ với server NTP của giờ thế giớ (GMT+7). Vì vậy, quý khách chỉ cần chỉnh đồng hồ của mình theo giờ GMT+7 là có thể tham gia chương trình. Tuy nhiên đơn hàng đặt chính xác giờ hay không còn phụ thuộc các yếu tố:

• Thời gian hoàn tất đơn hàng thực sự đến server. Nghĩa là thời gian bạn hoàn tất đơn hàng ở máy local là 00 giây, nhưng tới server không hẳn là 00 giây mà có thể là 10 giây hoặc hơn. Đây là thời gian phụ thuộc tốc độ đường truyền giữa bạn và hệ thống Nguyễn Kim.

• Thời gian xử lý đơn hàng: có thể là 1s có thể là 10s hoặc có thể hơn do tải của server vào thời điểm đó.

• Thời gian cập nhật dữ liệu vào hệ thống: có độ trễ tương đối giữa server web và server dữ liệu.