săn điện thoại di động galaxy S6,  đặt hàng samsung galaxy S6 giá bao nhiêu tại nguyenkim.com
khuyến mãi săn tìm galaxy S6,  đặt hàng galaxy S6 giá bao nhiêu tại nguyenkim.com
THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH

I. Thời gian chương trình:

- Thời gian tham gia: 30/03/2015 – 13/04/2015

II. Đối tượng tham gia:

- Cá nhân là công dân Việt Nam đã được cấp CMND.

- Thành viên Ban tổ chức, Cán bộ nhân viên Công ty CPTM Nguyễn Kim và các đơn vị hợp tác tài trợ cho chương trình không được tham gia chương trình này.

III. Nội dung chương trình:

1. Cách tham gia chương trình:

- Bước 1: Đăng ký tham gia chương trình. Người chơi sẽ đăng nhập trang Event bằng tài khoản Nguyenkim.com. Người chơi cần cài đặt Addon Nguyenkim.com cho trình duyệt bạn đang dùng (Firefox – Google Chrome - Cốc Cốc). Addon hỗ trợ tham gia các chương trình sự kiện game của Nguyễn Kim. Người chơi chỉ cần cài đặt 1 lần duy nhất sẽ được tham gia các game sau này do Nguyenkim.com tổ chức. Sau đó cung cấp bổ sung chính xác thông tin cá nhân để làm căn cứ trao giải thưởng gồm: Họ tên, SĐT, CMND, Email.

- Bước 2: Người chơi truy cập trang “Tham gia game”. Click vào những hộp quà trong trang. Trong hộp quà chứa mảnh ghép của sản phẩm được random ngẫu nhiên.

- Bước 3: Sưu tập đủ 3 mảnh ghép của một sản phẩm. Người chơi ghép được hình ảnh sản phẩm nào sẽ nhận được giải thưởng là sản phẩm đó.

2. Quy định khi săn tìm mảnh ghép:

- Mỗi ngày người chơi chỉ được click 5 lần vào hộp quà và chỉ có 40s để săn tìm mảnh ghép. Quá 5 lần hoặc quá 40s bạn vui lòng quay lại vào ngày hôm sau.

- Người chơi muốn tăng số lần Click lên 8 lần và thời gian săn tìm lên 80s. Hãy copy link chia sẻ có chưa ID trong trang profile của mình chia sẻ cho bạn bè. Nếu có 5 người bạn đăng ký thành công từ link chia sẻ bạn sẽ được tăng số lần click và thời gian.

- Người chơi có thể theo dõi chi tiết các mảnh ghép đã săn được trong trang Profile của mình.

- Một cá nhân tham gia chỉ được đăng ký 1 tài khoản, nếu BTC phát hiện người chơi cố tình tạo nhiều tài khoản. BTC có quyền khóa tất cả tài khoản của bạn.

IV. Cơ cấu giải thưởng:

STT

Sản phẩm

Số lượng

1

Samsung Galaxy S6

1

2

Phiếu mua hàng Galaxy S6 2.000.000đ

3

3

15 Voucher ưu đãi 4.000.000đ khi mua xe Vespa

15

*Giải thưởng không được qui đổi sang tiền mặt

*15 Voucher ưu đãi 4.000.000đ khi mua xe Vespa tại hệ thống showroom của PIAGGIO SAPA tại TP. Hồ Chí Minh. Xem thông tin chi tiết về Piaggio Sapa tại đây.

V. Tiêu chí trao thưởng:

- Người chơi nhận được 3 mảnh ghép hoàn chỉnh của sản phẩm sẽ được nhận giải thưởng tương ứng.

- Người chơi chỉ được nhận 1 giải thưởng duy nhất có giá trị cao nhất từ chương trình. Lưu ý : Ba mảnh ghép của cùng một thành viên mới hợp lệ.

- Thời gian trao giải trong vòng 01 tháng kể từ ngày công bố giải thưởng. Trường hợp trong thời gian trao giải BTC liên hệ không được với người nhận giải xem như người chơi đã từ chối nhận giải thưởng và do đó người thắng giải không được quyền khiếu nại và đòi BTC bồi thường.

VI. Trách nhiệm người tham dự:

- Người chơi tham gia với tinh thần giải trí, lành mạnh, hoà nhã. Trong trường hợp phát hiện bất kỳ thủ thuật gian lận nào (nếu có), BTC sẽ lập tức truyất quyền tham gia của cá nhân người tham gia này mà không cần phải thông báo trước.

- Người chơi phải cung cấp chính xác thông tin cá nhân: Họ tên, số CMND trùng với bản gốc của CMND người chơi. Trường hợp sai tên, thiếu họ tên hoặc không đúng số CMND. BTC có quyền từ chối trao giải theo quy định thể lệ của chương trình.

- Người tham gia tự chịu trách nhiệm về mọi hành động và cách hành xử của mình trong quá trình tham gia cuộc thi. BTC sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào liên quan tới sự không vừa ý, bất đồng ý kiến của người chơi với chương trình.

- Bằng việc gửi thông tin đăng ký tham gia, người tham gia chấp nhận mọi điều khoản, nội dung và thể lệ của chương trình này. Người tham gia cũng chấp nhận các sự thay đổi cần thiết về thể lệ (nếu có) của BTC để bảo đảm chương trình diễn ra thành công.

- Kết quả chương trình sẽ được công bố ngay trên trang Web nguyenkim.com, thông báo cho Người chơi. Mọi thắc mắc, khiếu nại (nếu có) sẽ được giải quyết trong vòng 07 ngày kể từ ngày công bố kết quả, nếu quá thời hạn trên sẽ không được giải quyết.

- Bất kỳ ai phát hiện ra hình thức gian lận trong quá trình diễn ra sự kiện đều có quyền thông báo khiếu nại tới Ban tổ chức. Thông báo này sẽ được xem xét giải quyết trước khi chương trình kết thúc. khi chương trình đã kết thúc và công bố giải chung cuộc, mọi khiếu nại sau đó sẽ không có hiệu lực.

VII. Quyền của Ban tổ chức:

- Tất cả các thông tin người chơi đăng tải lên website của chương trình đều thuộc trách nhiệm của người tham gia. BTC có quyền kiểm tra tính xác thực của bất kỳ thông tin nào được cung cấp. Trong trường hợp BTC phát hiện những thông tin cung cấp không chính xác, BTC sẽ có toàn quyền xử lý tài khoản tham gia mà không cần báo trước.

- Ban tổ chức có quyền loại bỏ những tài khoản có hành vi gian lận hoặc sử dụng phần mềm ngoài can thiệp vào chương trình mà không cần thông báo.

- Ban tổ chức có quyền yêu cầu cung cấp và đối chiếu bản gốc Chứng Minh Thư Nhân Dân, để kiểm tra điều kiện hợp lệ với những đối tượng được trao giải.

- Ban tổ chức được quyền sử dụng các thông tin, hình ảnh liên quan đến cuộc thi hoặc do người dự thi cung cấp vào các mục đích quảng cáo cho thương hiệu Nguyễn Kim.

- Ban tổ chức có toàn quyền thay thế, sửa chữa, bổ sung điều lệ cuộc thi cho phù hợp với tình hình thực tế mà không cần phải thông báo trước và không cần sự đồng ý của đối tượng tham gia cuộc thi.

- Ban tổ chức không chịu trách nhiệm đối với bất cứ sự mất mát dữ liệu nào bao gồm lúc lưu trữ, truyền tải, bị tấn công hoặc do các trường hợp bất khả kháng khác.

- Ban tổ chức cuộc thi có toàn quyền đưa ra quyết định cuối cùng về người chiến thắng chung cuộc. Trong một số trường hợp, Ban tổ chức cũng có thể từ chối trao giải nếu lịch trình đoạt giải vi phạm hoặc có dấu hiệu vi phạm một hoặc nhiều quy định của cuộc thi.

HƯỚNG DẪN CHƯƠNG TRÌNH

Bước 1: Đăng ký tài khoản Nguyenkim.com tham gia chương trình.

- Để tham gia chương trình người chơi cần phải có tài khoản Nguyenkim.com. Nếu bạn chưa có hãy đăng ký tại đây . Bạn chỉ cần đăng ký 1 lần là có thể Mua hàng trực tuyến với nhiều ưu đãi và tham gia tất cả các sự kiện sau này của Nguyenkim.com.

- Ghi chú: Khi bạn đăng ký tài khoản tại Nguyenkim.com. Sau khi đăng ký xong 1 email kích hoạt tài khoản sẽ gửi về hòm thư của bạn. Bạn vui lòng kiểm tra và làm theo hướng dẫn trong mail. (Nếu bạn không thấy email trong inbox hãy kiểm tra cả trong hòm thư Spam.)

- Trong trường hợp bạn không nhận được mail kích hoạt hoặc không kích hoạt thành công. Hãy sử dụng tính năng Gửi lại mail kích hoạt trong trang đăng nhập. 

săn tìm galaxy s6, trúng điện thoại samsung galaxy s6 tại nguyenkim.com

- Sau khi đã có tài khoản Nguyenkim.com bạn hãy click vào Button Đăng nhập để tham gia. 

săn tìm galaxy s6, trúng điện thoại samsung galaxy s6 tại nguyenkim.com

Bước 2: Cài đặt Addon Nguyenkim.com cho trình duyệt bạn đang dùng (Firefox – Google Chrome - Cốc Cốc). Addon hỗ trợ tham gia các chương trình sự kiện game của Nguyễn Kim. Người chơi chỉ cần cài đặt 1 lần duy nhất sẽ được tham gia các game sau này do Nguyenkim.com tổ chức. 

săn tìm galaxy s6, trúng điện thoại samsung galaxy s6 tại nguyenkim.com

Bước 3: Người chơi cần bổ sung chính xác thông tin cá nhân để làm căn cứ trao giải thưởng gồm: Họ tên, SĐT, CMND, Email. Và đồng ý với thể lệ của chương trình. Sau khi bổ sung xong người chơi bắt đầu Tham gia game.

săn tìm galaxy s6, trúng điện thoại samsung galaxy s6 tại nguyenkim.com

săn tìm galaxy s6, trúng điện thoại samsung galaxy s6 tại nguyenkim.com

Bước 4: Người chơi click vào Button Bắt đầu để tiến hành săn tìm các mảnh ghép giải thưởng. 

- Mỗi ngày người chơi chỉ được click 5 lần vào hộp quà và chỉ có 40s để săn tìm mảnh ghép. Quá 5 lần hoặc quá 40s bạn vui lòng quay lại vào ngày hôm sau.

săn tìm galaxy s6, trúng điện thoại samsung galaxy s6 tại nguyenkim.com

- Người chơi muốn tăng số lần Click lên 8 lần và thời gian săn tìm lên 80s. Hãy copy link chia sẻ có chưa ID trong trang profile của mình chia sẻ cho bạn bè. Nếu có 5 người bạn đăng ký thành công và tham gia game từ link chia sẻ bạn sẽ được tăng số lần click và thời gian.

săn tìm galaxy s6, trúng điện thoại samsung galaxy s6 tại nguyenkim.com

Khi bạn click vào những hộp quà. Một Popup sẽ hiện ra thông báo bạn đã săn được mảnh ghép nào. Bạn có thể xem lại những mảnh ghép mình đã săn được trong trang Profile.


Bước 5: Để xem lại thông tin cá nhân, những mảnh ghép bạn đã săn được, số lần click hãy vào trang thông tin người chơi bằng cách click vào Button Thông tin nằm ở góc phải trên cùng. 


Ngoài ra bạn có thể xem chi tiết tại trang Thống kê và tìm kiếm thông tin của người chơi.

săn tìm galaxy s6, trúng điện thoại samsung galaxy s6 tại nguyenkim.com

Mọi thắc mắc và hỗ trợ người chơi vui lòng liên hệ email: Nguyenkimtv@gmail.com

CẬP NHẬT SỰ KIỆN VÀ KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT TẠI FANPAGE NGUYỄN KIM