7 năm trước -

Kiểm tra thời lượng sạc nhanh của pin sạc dự phòng nhanh Samsung

Không chỉ nổi tiếng về việc sản xuất các loại điện thoại, linh kiện công nghệ cao, Samsung còn nổi tiếng với phụ kiện cho điện thoại của mình. Trong năm nay nhà sản xuất Hàn Quốc vừa phát hành 1 sản phẩm pin sạc dự phòng siêu nhanh mới với dung lượng 5,200 mAh. Sau đây là bài đánh giá chi tiết.

Thông tin về sạc dự phòng Samsung chính hãng 5200mAh:

Input: 5.0V – 2.0V

Output: 5.0V – 2.0A 8,5-9,5V – 1.67A

Nhìn vào thông số của pin có thể thấy pin sạc dự phòng mới của hãng có thể đáp ứng được nhiều loại smartphone khác nhau, có và không có hỗ trợ công nghệ Fast Charging cũng được.

Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn được vát cạnh 2 mép tương tự như các flagship gần đây của hãng như S6 Egde hay Note 5. Trọng lượng nhẹ chỉ 143 gram, cùng với độ dày 9.8mm giúp bạn dễ dàng cầm bằng một tay khi sạc. Bao bọc vỏ bên ngoài là chất liệu được nhôm cao cấp được phủ với hai màu sắc đó là màu đồng và màu xám bạc. Trên bề mặt của sản phẩm được in Logo hãng Samsung, và dòng chữ Fast Charge. Sạc dự phòng Samsung 5200mAh được trang bị gồm 1 phím nhấn vật lý và 4 đèn LED giúp bạn nhận biết được tình trạng pin. Ngoài ra chúng ta còn có một cổng USB, Micro USB giúp để sạc pin.

Điểm nổi bật với loại sạc pin này và khác biệt hoàn toàn đó chính là được tích hợp chế độ sạc nhanh nên sẽ giúp sạc điện thoại bạn nhanh hơn so với các loại sạc pin khác. Khi kết nối với các thiết bị điện thoại cao cấp của Samsung, trên smartphone sẽ hiển thị chế độ đang sạc là Fast Charging. Với chế độ này điện thoại của bạn sẽ được sạc pin nhanh chóng. Theo thử nghiệm ban đầu trên Galaxy S6 Edge, chỉ cần sạc pin khoảng 10 phút là bạn có thể sử dụng điện thoại thêm 4 tiếng nữa. Và để sạc đầy thiết bị sẽ mất thời gian khoảng 90 phút. So với các loại pin thông thường ta thấy thường gian sạc đã được rút ngắn đáng kể. Với dung lượng 5,200 mAh viên pin này có thể sạc điện thoại tối đa 2-3 lần trước khi phải sạc pin lại lần nữa.

 

Hiện tại sản phẩm đang được phân phối chính hãng trên thị trường với giá bán lẻ là 1,190,000 VNĐ. Sản phẩm được bảo hành 06 tháng 1 đổi 1 nếu gặp lỗi nhà sản xuất.

Có thể bạn cũng thích