Kiểm tra xem, bạn đã thật sự hiểu hết về Internet tivi?

7 năm trước -

Công nghệ ngày càng phát triển, các nhà sản xuất luôn muốn đem đến trải nghiệm tuyệt vời hơn cho người tiêu dùng. Và tivi là một trong những điều tuyệt vời đó. Hãy cùng Nguyễn Kim tìm hiểu nó kĩ hơn nhé!

1. Internet tivi là gì?

Cái tên đã nói lên tất cả, Internet tivi là loại tivi kết nối mạng Internet. Ngoài kênh truyền hình, người dùng có thể xem phim trên Youtube, đọc sách bằng trình duyệt web. Điều tuyệt vời nhất của thiết bị chính là người dùng có thể xem lại các chương trình đã phát trước đó được trực tuyến trên Internet bất cứ lúc nào, không phụ thuộc vào thời gian nhà đài phát sóng.

Internet tivi có thể kết nối mạng

Internet tivi có thể kết nối mạng

Khác Smart tivi, Internet tivi không thể sử dụng các giao diện thông minh hay cài ứng dụng; cũng như "nói không" với việc điều khiển bằng cử chỉ, giọng nói. Tuy nhiên, với một số Internet tivi Samsung, bạn vẫn có thể cài đặt một số ứng dụng nhưng kho ứng dụng sẽ bị hạn chế. Mặt khác, thương hiệu Sony không có khái niệm Smart tivi nên Internet tivi Sony có tất cả các tính năng thông minh.

2. Có nên mua Internet tivi?

Hầu hết các dạng Internet tivi hiện nay đều khá giống nhau. Bạn đều có thể kết nối WiFi để truy cập Internet dễ dàng. Bên cạnh đó, chúng hỗ trợ nội dung giải trí phong phú thông qua chức năng tìm kiếm, có sẵn một số tiện ích như trình duyệt Web, Facebook, Youtube...

Internet tivi dễ sử dụng, nhiều tiện ích được cài sẵn

Internet tivi dễ sử dụng, nhiều tiện ích được cài sẵn

Dù Internet tivi không có nhiều tính năng hiện đại như Smart tivi, nhưng chúng có một lợi thế vô cùng lớn mà Smart tivi không có; đó chính là cách sử dụng đơn giản, phù hợp với túi tiền của nhiều hộ gia đình. Nếu bạn đang muốn mua một chiếc tivi hiện đại, có thể xem xét đến Internet tivi.

Xem thêm>> TiviTivi Samsung, Tivi Sony, Tivi LG, Tivi Panasonic, Tivi Sharp, Tivi TCL

Có thể bạn cũng thích