6 năm trước -

KÍNH THỰC TẾ ẢO SAMSUNG GEAR VR - TRẢI NGHIỆM GIẢI TRÍ MỚI MẺ CHO GIỚI CÔNG NGHỆ

Kính thực tế ảo Samsung Gear VR thuộc một trong những bộ phụ kiện đáng chú ý nhất từ Samsung kể từ đầu tháng 3 ra mắt. Kính mang lại cảm giác mới lạ "Ảo mà thật" cho giới trải nghiệm công nghệ tại Việt Nam. Bên cạnh tích hợp sử dụng với bộ đôi Galaxy S7/S7 Edge, Gear VR còn tích hợp với sản phẩm tiền nhiệm như Galaxy S6/S6 EdgeNote 5.

Thiết kế hiện đại

Kính thực tế ảo Samsung Gear VR được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, chuyên nghiệp. Thêm vào đó, những miếng đệm trên Kính thực tế ảo Samsung Gear VR giúp bạn đeo thoải mái hơn mà không phải lo bị cấn, gây khó chịu. Trọng lượng nhẹ chỉ 138g của Kính thực tế ảo Samsung Gear VR để bạn có thể đeo lâu mà không lo bị mỏi.

Samsung Gear VR

Cho hình ảnh sống động

Khả năng hiển thị hình ảnh sắc nét, sống động cùng với công nghệ cảm biến chuyển động sẽ đem đến những trải nghiệm đầy mới mẻ như chính bạn đang ở trong bối cảnh đó khi bạn sử dụng kính thực tế ảo Samsung Gear VR.

Samsung Gear VR

Vùng cảm ứng lớn và nhạy

Vùng cảm ứng bên phải kính thực tế ảo Samsung Gear VR có kích thước lớn và nhạy cho những thao tác trở nên dễ dàng và chính xác hơn. Rất tiện lợi khi bạn chơi những game yêu cầu khả năng phản xạ và xử lý nhanh.

Samsung Gear VR

Chơi game đầy thú vị

Với những người yêu thích chơi game, đặc biệt là những game hành động thì kính thực tế ảo Samsung Gear VR sẽ càng làm tăng sự phấn khích khi chính bạn như trở thành nhân vật chính trong trò chơi đó. Kho game đồ sộ với nhiều thể loại khác nhau sẽ đáp ứng được nhu cầu giải trí của bạn.

Samsung Gear VR

Samsung Gear VR

Có thể bạn cũng thích