7 năm trước -

Chiếc sound-bar R-10B bao gồm bốn thành phần được xếp thành hàng ngang, 2 bên là 2 củ loa ¾ inch textile dome tweeter với công nghệ Tractrix Horn độc quyền của Klipsch cho âm treble đanh gọn, và ở giữa là một đôi loa trầm kiêm trung âm bằng chất liệu polypropylene. Thiết bị còn kèm theo một loa siêu trầm không dây với củ loa side-firing 8 inch đóng trong bộ vỏ thùng bằng MDF. Toàn bộ hệ thống tiêu tốn 250 watt tổng công suất, dải tần đáp ứng trải dài từ 27Hz đến 20kHz.

 

Chiếc R-10B bao gồm một đầu vào quang học kỹ thuật số (optical digital), một đầu vào analog RCA, và kết nối Bluetooth chuẩn APT-X cho chất lượng âm thanh CD, tương thích với nguồn phát là các điện thoại thông minh, máy tính bảng và đa số các thiết bị có kết nối Bluetooth khác. Tuy nhiên sản phẩm này lại thiếu vắng kết nối HDMI, trong thời đại ngày nay rõ ràng điều này thật khó chấp nhận ngay cả đối với các mẫu soundbar ở phân khúc phổ thông.

Các tính năng khác của R-10B bao gồm bộ xử lý tín hiệu kỹ thuật số để tạo ra hiệu ứng âm thanh vòm 3D và giải mã tín hiệu Dolby Digital. Thiết bị có thể đặt trên kệ hoặc gắn lên tường, tùy theo nhu cầu sử dụng.

 

R-10B hiện đang được bán rộng rãi trên hệ thống phân phối ủy quyền của Klipsch, giá bán lẻ là 599,99 USD (~13 triệu đồng)
 
Theo: hdvietnam 

Có thể bạn cũng thích