Siêu thị điện máy nguyễn kim – Trung tâm mua sắm Sài Gòn Nguyễn Kim - Kênh mua sắm trực tuyến uy tín giá rẻ hàng đầu Việt Nam - Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu châu Á - Sự lựa chọn mua hàng thông minh của bạn, luôn có những chương trình khuyến mãi giảm giá ưu đãi cực hấp dẫn.
Trung Tâm

19001267Hotline mua hàng

Chăm sóc khách hàng: 1900 6612

Thời gian hoạt động: 8h00 - 22h00

Danh mục sản phẩm

Kỷ niệm 20 năm ra mắt Harry Potter, Facebook hóa phép tặng Fan

Đã là fan của Harry Potter chắc hẳn không thể nào quên được ngày 26/6, ngày mà bà J.K.Rowling phát hành cuốn truyện làm cho mọi người trên thế giới phải phát cuồng, mất ăn mất ngủ mỗi khi có tập mới. Vậy làm gì để kỷ niệm cột mốc 20 năm đáng nhớ này? Ông lớn Facebook sẽ dành cho bạn một bất ngờ nho nhỏ, mà đầy thú vị. Cùng Nguyễn Kim khám phá món quà này nhé!

Tuyển tập 7 quyển Harry Potter làm dân tình điên đảo

Tuyển tập 7 quyển Harry Potter làm dân tình điên đảo

Để biết được sẽ có chuyện gì lạ xảy ra, bạn chỉ cần vào Facebook và gõ tên các nhà trong trường Hogwart như: Slytherin, Gryffindor, Hufflepuff, Ravenclaw và Harry Potter. Sau đó đăng lên tường nhà mình; 1,2,3,... load xong, bạn đã thấy gì chưa? Những cái tên sẽ tự động chuyển sang màu sắc riêng của từng nhà. Chưa hết, khi bạn nhấp vào những cái tên thì sẽ có những hiệu ứng hiện ra rất đặc biệt.

Hiệu ứng được dùng trên giao diện Desktop

Hiệu ứng được dùng trên giao diện Desktop

Bạn thắc mắc hiệu ứng này sẽ cho điều kỳ diệu gì? Đó chính là một chiếc đũa thần ở phía dưới màn hình, và nó giúp bạn có thể làm phép ngay trên nền Facebook của mình. Nếu chưa hình dung ra, bạn có thể ngắm hình ảnh bên dưới nhá, mình đã thử và phép màu đã xuất hiện!!!

Ngay cả khi bình luận bạn vẫn thấy được hiệu ứng

Ngay cả khi bình luận bạn vẫn thấy được hiệu ứng

Đặc biệt, ngoài cách đăng lên tường Facebook của mình, bạn còn có thể nhìn thấy hiệu ứng này khi bình luận những cái tên trong trường Hogwart ở bất cứ bài viết nào của bạn bè. Hiệu ứng này không chỉ áp dụng trên điện thoại, mà bạn còn có thể dùng cả trên giao diện desktop. Và nếu bạn thử làm mà vẫn chẳng có điều gì xảy ra, thì hãy cập nhật ngay ứng dụng Facebook nhé.

Phép màu xuất hiện ngay trên điện thoại của bạn

Phép màu xuất hiện ngay trên điện thoại của bạn

Không chắc chắn rằng khi nào Facebook sẽ đóng hiệu ứng này, do đó bạn hãy nhanh tay trải nghiệm, và đừng quên chia sẻ điều thú vị này với bạn bè nhé! Nguyễn Kim chúc bạn tuần mới vui vẻ!!!

Bài: Kim Chi -S

Đăng 26/06/2017

Bài viết được xem nhiều nhất

khuyến mãi đang diễn ra