Lạc giữa "rừng hoa", điều gì làm nên sự nổi bật cho tivi OLED Sony?

7 năm trước -

Tivi Sony từ trước đến nay luôn được nhiều người tiêu dùng ca ngợi vì màn hình nét như thật. Đến dòng tivi OLED, điều gì làm nên sự nổi bật cho sản phẩm?

Mỏng cùng góc nhìn rộng

Màn hình tivi OLED Sony loại bỏ đèn nền

Loại bỏ đèn nền, thiết kế của tivi OLED Sony trông thật mỏng và đẹp mắt. Cũng chính nhờ điều đó, góc nhìn của người dùng sẽ rộng hơn. Bạn và gia đình sẽ có những giây phút giải trí với những thước phim thể thao, hành động... cực sảng khoải như thật dù không ngồi trực diện màn hình.

Điểm ảnh điều khiển riêng biệt

Tivi OLED Sony có góc nhìn rộng

Tivi OLED Sony có tận 8 triệu điểm ảnh tự phát sáng. Chúng hoạt động riêng biệt nên sẽ mang đến độ tương phản cao, chi tiết, độ sâu ấn tượng và đen tuyệt đối khiến bạn mê tít cả mắt.

Màu đen thực sự

Tivi OLED Sony hiển thị màu tốt

Từ trước đến nay, nhiều dòng tivi khi hiển thị màu đen đều không ra được màu chính xác. Nó chỉ xám đen mà thôi. Nhưng với tivi OLED của Sony, bạn sẽ cảm nhận được một màu đen thực sự. Những mảng màu sẽ rõ mắt và vô cùng sống động.

Xem thêm>> TiviTivi Samsung, Tivi Sony, Tivi LG, Tivi Panasonic, Tivi Sharp, Tivi TCL, Tivi Toshiba

Chuyển động mượt mà

Hình ảnh tivi OLED Sony chuyển động mượt mà

Dù là những trận thể thao hay phim hành động với các cảnh rượt đuổi nhanh, tivi OLED Sony vẫn sẽ hiển thị trơn tru và chân thật. Mỗi điểm ảnh chuyển từ điểm sáng đến tối trong thời gian chưa đến 1 giây, cho tất cả như đang diễn ra trước mắt bạn. Tuyệt vời lắm đấy! 

Có thể bạn cũng thích