Lạc vào thế giới âm nhạc với những thiết bị âm thanh Samsung đỉnh cao

8 năm trước -

Với hơn mười năm liền dẫn đầu thị trường Nghe nhìn tại nhà cùng việc không ngừng nghiên cứu và phát triển, Samsung đã tiếp tục ra mắt dòng sản phẩm mới gồm loa không dây H7, loa thanh soundbar mới và đầu đĩa Blu-ray UHD.

Loa không dây H7 

Nhờ vào chất lượng âm thanh tuyệt vời, thiết kế cao cấp, loa không dây H7 mới của Samsung tạo chất lượng âm thanh 32bit tuyệt hảo. Công nghệ âm thanh Siêu chất lượng cao UHQ 32bit kết hợp với âm trầm xuống đến 35Hz, loa Samsung mang đến trường âm rộng với tần số âm thanh trải dài từ cao đến thấp mà con người có thể nghe được.

Loa không dây H7 mang âm thanh siêu chất lượng của Samsung

Loa không dây H7 mang âm thanh siêu chất lượng của Samsung

Ngoài ra loa không dây H7 của Samsung thể hiện sự sáng tạo vượt trội trong thiết kế. Với kiểu dáng thanh thoát, thiết kế kim loại thu hút, đáp ứng nhu cầu của cả những người dùng khó tính nhất cùng kích thước nhỏ gọn và kiểu dáng cổ điển, loa không dây H7 giúp âm nhạc trở thành điểm nhấn của bất kỳ căn phòng nào trong nhà bạn.

Bánh xe điều khiển được tích hợp trên loa giúp người dùng trải nghiệm trực quan hơn. Bằng cách điều khiển bánh xe, bạn không chỉ điều chỉnh âm lượng còn có thể lựa chọn danh sách nhạc yêu thích thông qua dịch vụ âm nhạc trực tuyến.

Loa thanh MS750

Đây là chiếc loa thanh đầu tiên của Samsung tích hợp cả âm thanh của loa siêu trầm ngay trên thiết bị. Điều này đảm bảo rằng các âm trầm được tinh chỉnh rõ ràng, đồng thời loại bỏ các tạp âm không mong muốn. Với chất lượng âm thanh Siêu chất lượng cao UHQ 32bit, loa thanh MS750 hứa hẹn sẽ mang đến âm thanh sống động như một rạp hát tại gia trên TV mà không cần đến một bộ loa siêu trầm riêng biệt.

Loa thanh MS750 sở hữu thiết kế

Loa thanh MS750 sở hữu thiết kế "nhỏ mà có võ"

Khi kết hợp với điều khiển thông minh Samsung Smart Remote Control, tất cả các thiết bị âm thanh tại gia, chẳng hạn tivi, đều có thể được điều khiển bởi 1 thiết bị duy nhất, từ đó đơn giản hóa trải nghiệm cho người dùng. Chưa hết, chiếc loa thanh này còn có thể kết nối vào tivi của bạn chỉ với một thao tác đơn giản mà không cần bất cứ thiết lập phức tạp nào đồng thời tối ưu hóa không gian sử dụng.

Bên cạnh đó nhằm đáp ứng nhu cầu gắn tường cho các hệ thống âm thanh gia đình, Samsung đã thiết kế khung đỡ chữ L, kết nối tực tiếp tivi với loa. Nhờ phương pháp này chỉ cần một kết nối để cài đặt với tivi và một lỗ gắn trên tường bạn có thể đơn giản hóa việc lắp đặt.

Đầu đĩa Blu-ray M9500 UHD

Đầu đĩa Blu-ray mới này của Samsung với sự tích hợp của Bluetooth® không dây Streaming Support và Samsung Smart Remote thông qua UHD Ecosystem, thiết bị HDR được tối ưu hóa này sẽ tạo ra những trải nghiệm xem UHD tối ưu. Và với Private Cinema Mode của M9500, âm thanh từ tivi có thể được chuyển qua cho tai nghe Bluetooth cá nhân, tăng độ linh hoạt của HDR.

Đầu đĩa Blu-ray M9500 UHD vô cùng hiện đại và thông minh

Đầu đĩa Blu-ray M9500 UHD vô cùng hiện đại và thông minh

Mặt khác, đầu đĩa Samsung sở hữu khả năng tự động cài đặt màn hình tivi và âm thanh đến mức tối ưu bằng cách phân tích các nguồn nội dung được phát tại thời điểm đó, chẳng hạn như HDR, Atmos hoặc DTS-X. Thế nên bạn có thể liên tục tận hưởng nội dung yêu thích mà không cần thay tivi hoặc cài đặt lại dàn âm thanh.

Chưa dừng lại ở đó, người dùng còn có thể thưởng thức đĩa phim Blu-ray trên các thiết bị di động của mình nhờ chế độ tích hợp trên điện thoại di động. Thật tuyệt phải không nào?

Bài: Minh Thùy

Có thể bạn cũng thích