Siêu thị điện máy nguyễn kim – Trung tâm mua sắm Sài Gòn Nguyễn Kim - Kênh mua sắm trực tuyến uy tín giá rẻ hàng đầu Việt Nam - Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu châu Á - Sự lựa chọn mua hàng thông minh của bạn, luôn có những chương trình khuyến mãi giảm giá ưu đãi cực hấp dẫn.
Trung Tâm

19001267Hotline mua hàng

Chăm sóc khách hàng: 1900 6612

Thời gian hoạt động: 8h00 - 22h00

Danh mục sản phẩm

Làm sữa tươi chiên "bất bại" theo phong cách Tây Ban Nha

Một món ăn "gây sốt" giới ăn vặt những tháng ngày qua có tên sữa tươi chiên. Nghe có vẻ lạ, nhưng thật ra chúng không hề khó làm như bạn nghĩ. Với vài nguyên liệu đơn giản và một ít công sức, bạn sẽ ngay món ăn đến từ Tây Ban Nha chỉ trong "vài nốt nhạc".

Nguyên liệu

- Sữa tươi không đường: 200ml 

- Đường: 20gr 

- Sữa đặc: 3 muỗng canh 

- Trứng gà: 2 quả

- Bột chiên xù, bột bắp

Dụng cụ

- Chảo chống dính

- Bếp điện

- Tô, muỗng...

Thực hiện

Làm món sữa tươi chiên bằng chảo chống dính

Đầu tiên, bạn hãy đổ hỗn hợp sữa tươi, sữa đặc, đường vào và khuấy đều. Ray tiếp bột bắp vào để tạo hương vị đặc biệt nhé! Tiếp tục, bỏ hỗn hợp lên chảo chống dính, bật bếp với lửa nhỏ đến khi chúng sệt lại.

Làm món sữa tươi chiên với bếp điện

Sau đó, bạn bỏ chúng vào khuôn, bọc lại bằng màn bọc thực phẩm rồi đem vào tủ lạnh khoảng 2 - 3 phút cho hỗn hộp sữa đông lại. Sau khi đông cứng, bạn cắt chúng thành từng miếng vuông nhỏ vừa ăn rồi đem đi lăn với trứng đã đánh tan và bột chiên xù. Cuối cùng, hãy chiên ngập dầu bằng bếp điện và để lửa vừa.

Món sữa chiên có thể ăn chung với sữa hoặc ăn không

Thành phẩm đã có rồi đây! Cách làm thì quá đơn giản mà món ăn lại vừa thơm, vừa béo lại ngon vô cùng nhé! Với món ăn thú vị này, bạn có thể ăn không hoặc chấm sữa thì tuyệt cú mèo luôn đấy! 

Bài: Minh Thùy

Đăng 20/03/2017

Bài viết được xem nhiều nhất

Sản phẩm liên quan

khuyến mãi đang diễn ra