Lan tỏa tinh thần thể thao cùng Giải bóng đá Nguyễn Kim lần thứ 6

4 năm trước -

Bên cạnh việc nâng cao khả năng nghiệp vụ cho toàn thể nhân viên, thì rèn luyện sức khỏe cũng như tăng cường sự hiểu biết, giao lưu, đoàn kết giữa các đơn vị trong công ty luôn là điều Nguyễn Kim hướng tới và cố gắng thực hiện từng ngày. Thể thao không chỉ khiến con người khỏe hơn, mà còn giúp tinh thần luôn sảng khoái, phấn khởi để làm việc hiệu quả, mang lại cho khách hàng cái nhìn đầy hứng khởi đối với sức sống của đội ngũ nhân viên Nguyễn Kim. "Giải bóng đá Nguyễn Kim lần thứ 6" là hoạt động thường niên được Nguyễn Kim phát động, nhằm đẩy mạnh cuộc vận động rèn luyện thể thao cũng như nâng cao tinh thần đoàn kết cho nhân viên công ty.

Tiếp nối những thành công của giải bóng đá năm 2017, công ty cổ phần thương mại Nguyễn Kim đã chính thức "bắn phát súng" mở đầu cho giải bóng đá lần thứ 6 với sự đồng hành của toàn thể nhân viên công ty. Bóng đá không chỉ là môn thể thao vua dành cho phái mạnh, mà các chị em cũng có thể hoàn thành xuất sắc trên vai trò một cầu thủ. Do đó, Nguyễn Kim luôn cố gắng tạo điều kiện cho nửa kia thế giới được cùng chung niềm đam mê thể thao và rèn luyện sức khỏe.

Với Nguyễn Kim, trình độ chuyên môn thôi chưa đủ mà sức khỏe của nhân viên cũng chính là điều cần nâng cao từng ngày. Và Giải bóng đá ra đời là vì lẽ đó!

Với Nguyễn Kim, trình độ chuyên môn thôi chưa đủ mà sức khỏe của nhân viên cũng chính là điều cần nâng cao từng ngày. Và Giải bóng đá ra đời là vì lẽ đó!

Điều lệ giải đấu cũng vừa được ban hành và gửi tới tất cả các công ty thành viên, trong đó nêu rõ các đối tượng được phép thi đấu là: Toàn bộ CBNV nam/nữ đang công tác tại Khối/Ban/Trung Tâm và các công ty thành viên của Công ty Nguyễn Kim Group, Central Group. Dĩ nhiên sức khỏe của người tham dự cần đáp ứng đầy đủ yêu cầu, không mắc các bệnh về tim mạch hoặc được khuyến cáo không tham gia các môn thể thao vận động mạnh và đòi hỏi thể lực tốt.

63 đội bóng đá nam (chia theo các Khối, Đơn vị, Trung tâm, Khách mời) và 4 đội bóng đá nữ (chia theo Khu vực) đều đã có những pha tranh đấu nảy lửa trên sân cỏ trong trận đấu vòng bảng diễn ra trong gian đoạn từ ngày 20/3/2018 - 19/4/2018. Tham dự giải, các đội bóng đều có sự chuẩn bị chu đáo, thực hiện nghiêm túc điều lệ giải và quy định của ban tổ chức. Nếu trước khách hàng, họ là những người nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, mang lại cho người tiêu dùng những tư vấn đúng đắn nhất, thì trên sân cỏ họ là những "chiến binh" ngoan cường, chiến đấu hết mình vì đanh dự đội, đoàn kết một lòng cùng nhau giành chiến thắng.

Làm việc chuyên nghiệp, chơi thể thao hết mình là tính cách năng động của nhân viên Nguyễn Kim

Làm việc chuyên nghiệp, chơi thể thao hết mình là tính cách năng động của nhân viên Nguyễn Kim

Vòng đấu chung kết gay cấn sẽ được diễn ra tại chính sân nhà Tp. Hồ Chí Minh trong vòng 3 ngày. 16 đội bóng đá nam xuất sắc nhất và 2 đội bóng đá nữ mạnh mẽ vượt qua vòng đấu bảng khó khăn sẽ chính thức tiến vào vòng chung kết. 16 đội nam được chia làm 04 bảng A, B, C, D trên nguyên tắc loại trừ và ngẫu nhiên: Các đội bóng cùng khu vực hoặc đã gặp nhau tại vòng đấu loại sẽ nằm tại các bảng khác nhau; các đội bóng thuộc TT Kho vận toàn quôc sẽ nằm tại các bảng khác nhau. Giải nam sẽ phải trải qua 2 trận đấu: Tứ kết, Bán kết để tìm được 2 đội mạnh nhất tranh đấu với nhau trong trận chung kết sống còn. Còn đối với giải nữ, 4 đội bóng sẽ tham gia đá vòng tròn tính điểm chọn đội có vị trí từ cao đến thấp, 2 đội có điểm cao nhất sẽ chính thức tham gia vào trận chung kết. Trước trận đấu chung kết, sự căng thẳng, kịch tính nhưng không kém phần sôi động sẽ dâng ở mức cao nhất. Các đội tuyển của chúng ta không chỉ cần rèn luyện sức khỏe ở mức tốt nhất mà còn phải nêu cao tinh thần đoàn kết, kỹ năng hợp tác, đây chính là yếu tố quan trọng nhất để mang lại chiến thắng vinh quang cuối cùng.

Luật thi đấu của giải bóng đá Nguyễn Kim lần thứ 6 - năm 2018 đã được Ban tổ chức thống nhất và áp dụng Luật bóng đá mini sân 5 người (4 cầu thủ đá và 1 thủ môn). Ở giải bóng đá này, không chỉ yêu cầu sự chuyên nghiệp của người tham dự mà còn là cả tâm huyết của những người tổ chức. Giải bóng đá tuy chỉ trong khuôn khổ của một công ty nhưng cách thức tổ chức qua từng giai đoạn không hề có sự thua kém so với những sự kiện thể thao toàn dân. 

Không chỉ nêu cao tinh thần thể thao, kêu gọi rèn luyện sức khỏe mà Nguyễn Kim còn dành rất nhiều phần thưởng giá trị cho các đội tuyển giành chiến thắng cũng như những cá nhân có biểu hiện vượt trội. Đội giành vô địch vòng chung kết của giải nam sẽ được nhận ngay tiền mặt lên đến 50.000.000 đồng cùng Cúp vô địch, Huy chương vàng và Cờ lưu niệm; đối với vô địch giải nữ, phần thưởng cũng bao gồm Cúp vô địch, Huy chương vàng, Cờ lưu niệm cùng tiền mặt 15.000.000 đồng. Bên cạnh giải vô địch, Nguyễn Kim còn trao thưởng xứng đáng cho 1 hạng nhì, 2 hạng 3 ở mỗi giải. Đặc biệt hơn chính là phần thưởng Vua phá lưới cho cá nhân đã ghi được những bàn thắng đẹp nhất trị giá 5.000.000 đồng. Đây chính là động lực cho mỗi cá nhân cố gắng hết sức mình vì đồng đội và vì chính bản thân.

Nguyễn Kim cũng dành tặng các phần thưởng giá trị để tạo động lực cho nhân viên

Nguyễn Kim cũng dành tặng các phần thưởng giá trị để tạo thêm động lực cho nhân viên

Từ nay đến khi giải đấu diễn ra không còn quá nhiều thời gian. Các đội đã xuất sắc vượt qua vòng bảng cần luyện tập nhiều hơn nữa để có cho mình một tinh thần thép chiến đấu với những đối thủ mạnh khác. Không khí bóng đá đang rất sôi nổi tại khắp các văn phòng, TTMS, hứa hẹn đây sẽ là giải đấu quy mô và để lại nhiều dấu ấn đẹp trong tập thể CBNV công ty Nguyễn Kim.

Có thể bạn cũng thích