9 năm trước -

Tại CES 2014, Toshiba trở thành đối tác mới nhất sản xuất dòng laptop Chromebook chạy HĐH Chrome OS của Google. Laptop của Toshiba nổi bật với màn hình kích thước lớn 13,3 inch, chip xử lý dòng Haswell mới nhất của Intel với giá bán cực rẻ, chỉ 279 USD. 

lazy_img

Cụ thể về cấu hình, Chromebook của Toshiba trang bị chip Celeron 2 nhân, RAM 2 GB, SSD 16 GB. Cấu hình này tương đương với các máy Chromebook khác tới từ HP, Samsung...Tuy RAM hơi ít nhưng may mắn là Chrome OS không phải là HĐH yêu cầu quá lớn về bộ nhớ này nên đây không phải là trở ngại gì quá lớn. Toshiba cũng trang bị ổ SSD cho máy cùng WiFi chuẩn n 2 băng tần. Máy có các cổng kết nối khá cao cấp: 2 cổng USB 3.0, 1 cổng HDMI, 1 đầu đọc thẻ. Toshiba hứa hẹn pin 9 tiếng cho Chromebook của mình. 

Điểm mà Toshiba tạo sự khác biệt cho sản phẩm so với đối thủ là kích thước màn hình lớn 13,3 inch. Các Chromebook của HP, Acer chỉ có màn hình 11 inch. Tuy nhiên độ phân giải màn hình trên Chromebook của Toshiba cũng chỉ 1366 x 768 pixel. Máy có trọng lượng 1,36 kg và được bán ra từ 16/2 tới. 

Xem thêm : Laptop, laptop Dell, laptop Asus, laptop Acer, laptop Lenovo, laptop HP, Macbook, laptop LG, laptop MSI

Nguồn: Sohoa

Có thể bạn cũng thích