Laptop sở hữu công nghệ âm thanh giúp thỏa mãn trải nghiệm nghe nhìn của bạn

2 năm trước -

Ngày nay, laptop không chỉ là công cụ làm việc, mà còn là thiết bị để bạn thỏa thích giải trí và thưởng thức cuộc sống. Nhằm đáp ứng các nhu cầu nghe nhìn ngày càng cao của người dùng, laptop được trang bị nhiều công nghệ âm thanh nổi bật.

Công nghệ âm thanh Sonic Master

Đây là công nghệ âm thanh của hãng ASUS, giúp máy phát ra âm thanh tốt nhất trong mọi điều kiện. Sonic Master tự động điều chỉnh, cân bằng thông số âm thanh (treble, bass, volume…) để tạo ra âm thanh tốt nhất trong khả năng của tài nguyên phần cứng có sẵn.

Công nghệ âm thanh Sonic Master.

Công nghệ âm thanh MaxxAudio

Hãng thu âm Waves từng đoạt giải Grammy đã phát triển một trong những công nghệ âm thanh tích hợp tốt nhất trên laptop hiện nay mang tên MaxxAudio. Để nâng cao trải nghiệm người dùng, hãng còn tích hợp bộ giải pháp đi kèm (MaxxEQ™, MaxxBass, MaxxTreble,…) với nhiều tính năng độc đáo giúp tinh chỉnh thông số âm thanh. Bạn sẽ được thưởng thức chất lượng âm thanh đạt chuẩn phòng thu trên laptop.

Một số dòng laptop có công nghệ này là:

Dell Vostro 5402

Dell Inspiron 5593

Công nghệ âm thanh MaxxAudio.

Công nghệ âm thanh Dolby® Home Theater

Công nghệ này thuộc quyền sở hữu của hãng Dolby, mang đến âm thanh vòm phát ra từ nhiều hướng, cho trải nghiệm nghe nhìn chân thực, tuyệt vời trên laptop khi kết nối với hệ thống loa ngoài hoặc headphone. Laptop phải đáp ứng những yêu cầu về phần cứng (Loa ngoài) mới trang bị được công nghệ âm thanh này.

Công nghệ âm thanh Dolby® Home Theater.

Công nghệ âm thanh Beats Audio

Hãng sản xuất tai nghe Beats cũng góp phần tạo nên một công nghệ có khả năng tái tạo các âm thanh giống hệt như âm thanh mà các ca sĩ và nhà sản xuất tạo ra trong phòng thu. Công nghệ âm thanh Beats Audio được ứng dụng nhiều trên laptop HP.

Công nghệ âm thanh Beats Audio.

Công nghệ âm thanh High Definition (HD) Audio

Đây là tiêu chuẩn âm thanh chất lượng cao dành cho loa laptop, do nhà sản xuất Intel thiết lập bên trong các bộ vi xử lí. Bạn có thể thưởng thức âm thanh tốt nhất từ loa trực tiếp của laptop, tuy nhiên không thể tinh chỉnh thông số chuyên sâu của âm thanh khi kết nối với hệ thống loa bên ngoài.

Công nghệ âm thanh HD Audio.

Có thể bạn cũng thích