5 năm trước -

LAPTOP THINKPAD X1 YOGA ĐA NĂNG 14 INCH - MỎNG NHẸ NHẤT THẾ GIỚI

Kế thừa thiết kế đặc trưng của dòng ThinkPad với vỏ magie và có độ bền cao, nhưng sản phẩm được Lenovo bổ sung thiết kế màn hình lật xoay 360 độ theo kiểu Yoga. Với bản lề lật 360 độ và trọng lượng chỉ hơn 1 kg, ThinkPad X1 Yoga có thể chuyển đổi sang 4 kiểu dùng khác nhau, ví dụ máy tính bảng.

Laptop ThinkPad X1 Yoga

ThinkPad X1 Yoga là mẫu máy tính xách tay cao cấp nhất của Lenovo. Máy có thiết kế linh hoạt nhờ bản lề màn hình có thể lật tới 360 độ, cho phép chuyển sang 4 kiểu khác nhau khi dùng hay trình diễn nội dung, như laptop thông thường, máy tính bảng, lều hay chân đế gập.

Laptop ThinkPad X1 Yoga

ThinkPad X1 Yoga cũng là laptop thiết kế "2 trong 1" nhẹ nhất thế giới ở kích cỡ 14 inch. Trọng lượng chỉ 1,27 kg bao gồm cả pin, nên cầm bằng một tay khá thoải mái.

Laptop ThinkPad X1 Yoga

Nhìn từ bề ngoài, sản phẩm vẫn mang đặc trưng của dòng máy tính dành cho doanh nhân của Lenovo. Vỏ máy có lớp sơn nhám nhẹ không bóng, chống bám vân tay và mồ hôi khá tốt. Ở góc là logo ThinkPad với đèn thông báo báo tròn đỏ.

Laptop ThinkPad X1 Yoga

Bàn phím kích thước đầy đủ, chống nước với phím di chuột TrackPoint màu đỏ nằm ở chính giữa. Ngoài ra, góc dưới bên phải bàn phím còn có cảm biến vân tay dạng chạm như trên smartphone. Khi gập màn hình để dùng kiểu máy tính bảng, bàn phím sẽ tự động khoá.

Laptop ThinkPad X1 Yoga

Phím nguồn đặt ở cạnh phải hơi chìm và khó bấm, nằm ngay dưới phím âm lượng và giắc tai nghe. ThinkPad X1 Yoga có ba cổng USB 3.0, HDMI và khoá Kensington.

Laptop ThinkPad X1 Yoga

Ngoài ra, máy còn hỗ trợ bút cảm ứng chuyên dụng với khe cắm nằm ngay gần nút nguồn. Phần mềm WriteIT cho phép viết và ghi chú như sổ tay.

Laptop ThinkPad X1 Yoga

Bên cạnh phải, ngoài một cổng USB 3.0 còn có miniDisplay Port, giao tiếp OneLink+ cùng với cổng nguồn dạng chữ nhật. ThinkPad X1 Yoga có độ mỏng 16,8 mm.

Laptop ThinkPad X1 Yoga

Ngay sát bản lề màn hình là khe cắm thẻ nhớ mở rộng và khay cắm sim dạng micro. Pin dung lượng 52 WHr với thời gian sử dụng tối đa được cho là 11 giờ.

Laptop ThinkPad X1 Yoga

X1 Yoga cũng là laptop đầu tiên dòng ThinkPad được trang bị màn hình cảm ứng đa điểm công nghệ OLED với độ phân giải 2K 2.560 x 1.440 pixel.
Laptop ThinkPad X1 Yoga
Màn hình thể hiện góc nhìn rộng, màu sắc khá rực rỡ và có phủ lớp chống loá, tuy nhiên, dễ bám mồ hôi khi dùng cảm ứng.
Laptop ThinkPad X1 Yoga
Tại Việt Nam, ThinkPad X1 Yoga được bán với nhiều tuỳ chọn về cấu hình. Từ cấu hình cơ bản với chip Intel Core I5-6200U 2,8GHz, RAM LPDD3 8GB, ổ SSD 128GB SATA3 cho tới phiên bản dùng chip Intel Core I7-6600U 3,4Ghz, RAM 16GB, ổ SSD 512GB.
Laptop ThinkPad X1 Yoga
Mức giá sản phẩm theo mức niêm yết tại thị trường Mỹ từ 1.869 USD (40 triệu đồng) cho tới 2.329 USD (51 triệu đồng). Sản phẩm đi kèm với hệ điều hành Windows 10 Pro.
[ Nguồn: Vnexpress]

Có thể bạn cũng thích