"Lên đời điện máy" tại Nguyễn Kim, nhận ngay quà tặng bất ngờ

6 năm trước -

Nhằm tạo điều kiện cho gia đình Việt sở hữu các sản phẩm điện lạnh, điện máy với mức giá ưu đãi cùng nhiều quà tặng giá trị, Nguyễn Kim đã chính thức triển khai chương trình khuyến mãi “Lên đời điện máy” hấp dẫn.

“Lên đời điện máy” là chương trình khuyến mãi chỉ diễn ra duy nhất trong tháng 10, kéo dài từ nay cho đến 31/10/2017 dành cho khách hàng mua lẻ tại TTMS Nguyễn Kim hoặc mua online trên website nguyenkim.com. Chương trình gồm rất nhiều ưu đãi hấp dẫn cùng quà tặng giá trị cao.

Chương trình

Chương trình "Lên đời điện máy" với nhiều ưu đãi hấp dẫn chỉ có trong tháng 10, đừng bỏ lỡ nhé!

Ngành hàng điện tử

Mua tivi, tặng tủ lạnh

Khi mua tivi các thương hiệu kích thước từ 65 inches trở lên, bạn sẽ nhận ngay tủ lạnh Aqua 95AR 90 lít. Vừa có tivi để giải trí, vừa có chiếc tủ lạnh để chứa trái cây, nước uống, giây phút thư giãn của bạn sẽ trở nên tuyệt vời hơn.

Ngoài ra, nếu bạn không có nhu cầu mua tivi kích thước lớn, cũng đừng lo không có quà nhé! Với tivi kích thuớc từ 32 - 40 inch, bạn sẽ nhận được bình đun Pensonic PAB-1711C. Tivi kích thước từ 43 - 49 inch, Nguyễn Kim tặng bạn nồi cơm điện Pensonic PSR-17Q. Và bếp hồng ngoại WHIRLPOOL ACT203/BLV sẽ thuộc về bạn khi mua tivi từ 50 inch.

Bên cạnh đó, khi mua tivi 4k kích thước từ 55 inch trở lên, bạn sẽ nhận được xe đạp tập thể dục với sản phẩm thuộc thương hiệu Sony, hoặc loa Soundbar cho sản phẩm thuộc thương hiệu Samsung.

>>>Xem những sản phẩm tivi áp dụng cho chương trình khuyến mãi tại đây.

Ngành hàng điện lạnh

Mua tủ lạnh, tặng tivi

Đối với mỗi khách hàng mua sản phẩm tủ lạnh Side by Side của tất cả các thương hiệu có giá trị thanh toán từ 30 triệu trở lên sẽ nhận được chiếc tivi Sharp 32LE280.

Mua máy giặt – sấy, tặng tủ lạnh

Một chiếc tủ lạnh Aqua 95AR 90 lít sẽ là quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng khi mua bất kỳ chiếc máy giặt sấy đến từ các thương hiệu tại Nguyễn Kim.

>>>Những sản phẩm tủ lạnh, máy giặt sấy áp dụng cho chương trình khuyến mãi bạn có thể xem tại đây.

Mua sắm bằng thẻ tín dụng ngân hàng, tiết kiệm thêm 500.000đ

Mua sắm bằng thẻ tín dụng ngân hàng, tiết kiệm thêm 500.000đ

Bên cạnh những quà tặng giá trị trên, khi tham gia chương trình "Lên đời điện máy" tại Nguyễn Kim trong tháng 10, bạn còn nhận được cơ hội trả góp lãi suất 0%, tặng thêm 2 năm bảo hành cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Đồng thời, nhằm tạo cơ hội mua sắm thoải mái hơn, bạn sẽ được giảm thêm 500.000đ khi mua sắm và thanh toán 100% bằng thẻ tín dụng ngân hàng nữa đấy!

Có thể bạn cũng thích