Lên đời smartphone nhanh chóng với chương trình "Thu cũ đổi mới"

4 năm trước -

Bạn muốn lên đời một chiếc smartphone cao cấp hơn, nhưng không biết nên bán chiếc điện thoại đang sử dụng ở đâu có giá tốt để góp một phần chi phí đáng kể hơn cho thiết bị mới của mình? Chương trình "Thu cũ đổi mới" được Nguyễn Kim triển khai chính là cơ hội tốt để giải quyết tối ưu mối lo của bạn đấy!

Thị trường điện thoại luôn chuyển động không ngừng, mỗi tháng, mỗi năm đều có những chiếc smartphone với nâng cấp hiện đại hơn ra đời. Đó là lý do nhu cầu "lên đời" điện thoại của người dùng luôn tăng cao. Thế nhưng, bất cập ở đây chính là làm thế nào để thanh lý điện thoại cũ đang sở hữu với mức giá kha khá ,để tạo điều kiện thuận lợi hơn cho việc sắm sửa một thiết bị mới. 

Đó là lý do Nguyễn Kim chính thức triển khai chương trình "Thu cũ đổi mới". Bạn không cần tìm kiếm người mua khắp các trang mạng xã hội mà chỉ cần đến Nguyễn Kim thực hiện theo các bước đơn giản là xong. Không chỉ áp dụng cho điện thoại, mà máy tính bảng cũng là dòng sản phẩm được Nguyễn Kim thu mua với giá hời.

"Thu cũ đổi mới" là cơ hội để người sử dụng lên đời điện thoại một cách đơn giản nhất

"Thu cũ đổi mới" là cơ hội để người sử dụng lên đời điện thoại một cách đơn giản nhất

Chương trình diễn ra từ ngày 09/08/2018, áp dụng cho khách hàng muốn bán lại điện thoại, máy tính bảng đang sử dụng nằm trong danh sách áp dụng dưới đây và lên đời các dòng máy đang bán tại Nguyễn Kim.

Yêu cầu về tình trạng máy cũ được tham gia chương trình

- Máy có thể Tắt/Mở nguồn và sạc pin bình thường.

- Máy không bị biến dạng (cong, vẹo).

- Màn hình hiển thị của máy cũ vẫn hoạt động tốt; không có điểm đen, trắng, điểm chết, ố vàng, hồng, sọc màn hình; giật màn hình (hư cáp); không bị nứt, vỡ , chảy tinh lỏng (tróc thủy) và màn hình vẫn còn gắn liền với thân máy.

- Tất cả tính năng bảo mật và khóa máy từ xa như tài khoản Google/Samsung/iCloud... đã được tắt và log out.

- Không cần có hộp, không cần có phụ kiện đi kèm máy (cáp sạc, tai nghe,củ sạc…).

- Chấp nhận cả máy xách tay

Các bước thực hiện

- Sau khi được tư vấn, nếu bạn đồng ý để lại máy cũ và mua điện thoại mới bất kỳ mà Nguyễn Kim đang kinh doanh, thì nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra, xác nhận giá trị thu của máy cũ. Tùy vào mẫu điện thoại và tình trạng máy cũ mà mức ưu đãi có thể khác nhau.

- Việc kiểm tra, xác nhận giá trị thu máy cũ sẽ được hoàn tất trước khi khách hàng tiến hành mua máy mới và không thể hoàn lại máy cũ sau khi giao dịch đã kết thúc.

- Khách hàng chịu trách nhiệm hủy bỏ tất cả các thông tin cá nhân trên máy cũ khi quyết định để lại. Nguyễn Kim không chịu trách nhiệm bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng sau khi đã thu nhận máy cũ. Nếu khách hàng đồng ý tham gia chương trình thì nhân viên tư vấn điền đầy đủ và chính xác tất cả các thông tin cần điền vào Biên Nhận Sản Phẩm Cũ.

- Khách hàng ký nhận vào Biên Nhận.

- Máy cũ của quý khách được lưu trữ kèm với Biên Nhận ở nơi an toàn.

- Khách hàng nhận máy mới sau khi đã thanh toán phần chênh lệch tương ứng.

Đến với Nguyễn Kim, bạn hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc, chất lượng sản phẩm thông qua chính sách bảo hành vượt trội. Mặt khác, việc sở hữu sản phẩm công nghệ yêu thích cũng trở nên đơn giản và thú vị hơn với các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Liên hệ ngay 19001267 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ nhé!

Có thể bạn cũng thích