8 năm trước -

Dòng sản phẩm máy tính xách tay ThinkPad và máy tính để bản ThinkCentre được Lenovo cải tiến thiết kế, nâng cấp sức mạnh mang đến nhiều lựa chọn cho người dùng đặc biệt là doanh nghiệp.

Định hướng sản phẩm dành cho người dùng doanh nghiệp, ThinkPad T Series được Lenovo giới thiệu với hai mẫu T440 và T440p. Dòng máy đã gắn liền với tên tuổi và thương hiệu của hãng nhờ thiết kế hiện đại, hiệu năng tốt và thời lượng pin được đánh giá cao. So với các phiên bản trước đây, Lenovo đã giảm 20% độ dày máy và tăng diện tích trackpad hơn 45%. Với doanh nghiệp nhỏ, Lenovo ThinkPad E440 là sự lựa chọn với mức giá hấp dẫn hơn. Máy sở hữu kiểu dáng trang nhã, mỏng nhẹ với sức mạnh đến từ bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 4.

lazy_imgLenovo ThinkPad X240.

Trong cuộc đua ultrabook, Lenovo cũng giới thiệu ThinkPad X240 với thiết kế siêu di động khi nặng khoảng 1,36 kg và dày 20,3 mm. Máy với màn hình kích thước 12,5 inch cho phép tùy chọn màn hình cảm ứng hay cấu hình mạnh mẽ với chip Core i7. Mức giá khởi điểm cho ThinkPad T440p, X240 là 22,8 triệu đồng trong khi đó sản phẩm E440 và T440 có giá lần tượt từ 15,4 triệu đồng và 21,9 triệu đồng.

lazy_imgLenovo ThinkCentre M73 Tiny.

Bên cạnh các máy tính xách tay thương hiệu ThinkPad, Lenovo cũng nâng cấp dòng máy tính để bàn ThinkCentre. Với tên gọi M73 Tiny và M93p Tiny, hãng muốn nhấn mạnh vào thiết kế nhỏ gọn giúp tiết kiệm không gian làm việc đặc biệt là khả năng gắn lên tường thông qua giá đỡ. Máy có một số tiện ích khác như sạc các thiết bị ngoại vi thông qua cổng USB ngay trong chế độ ngủ hay dùng bàn phím để khởi động máy tính. ThinkCentre M73 và M93p có giá khởi điểm lần lượt là 18,9 triệu đồng và 21,9 triệu đồng.

Nguồn: Sohoa

Có thể bạn cũng thích