9 năm trước -

Không chỉ có ngoại hình được cho là lấy cảm ứng từ iPhone 6, một số ảnh quảng cáo smartphone mới của Lenovo cũng không khác cách trình bày của Apple.
Screen-Shot-2014-11-06-at-11-1-3223-9691

Lenovo Sisley S90.

Sisley S90 là chiếc smartphone Android tầm trung vừa được Lenovo giới thiệu chính thức với mức giá 327 USD. Sản phẩm không có nhiều trang bị nổi trội so với các smartphone Android cùng tầm tiền thương hiệu khác, như việc dùng màn hình Super AMOLED 5 inch độ phân giải HD, vi xử lý Snapdragon 410 lõi tứ, RAM 1 GB cùng kết nối 2 SIM. Nhưng điều khiến nhiều người quan tâm là việc nó có thiết kế rất giống với iPhone 6.

Lenovo Sisley S90 có kiểu dáng rất mỏng với vỏ nhôm nguyên khối. Một số chi tiết được thay đổi như mặt trước không có phím Home dạng cứng, cạnh viền ở đỉnh máy có dải nhựa lớn bao bọc cho thấy khác biệt với iPhone 6. Nhưng kiểu dáng tổng thể của Sisley S90 lại được nhận xét là không khác smartphone mới ra của Apple.

Ảnh giới thiếu Lenovo Sisley S90.

Ảnh giới thiệu Lenovo Sisley S90...

Được cho là giống với ảnh quảng cáo về iPhone 6 của Apple.

... được cho là giống với ảnh quảng cáo về iPhone 6 của Apple.

Ngay cả một số tấm hình quảng cáo về sản phẩm mới ra của Lenovo cũng được cho là lấy cảm hứng từ thông tin trên website của Apple. Ngoài mức giá rẻ hơn, smartphone Sisley S90 của Lenovo có phần chú ý hơn iPhone 6 ở việc sở hữu camera trước 8 megapixel, bên cạnh camera sau 13 megapixel.

Theo: sohoa

Có thể bạn cũng thích