Tiết lộ bộ sưu tập nắp lưng tùy biến Moto Mods "vi diệu" của Lenovo

6 năm trước -

Lenovo đã cho ra mắt một lượt những "con cưng" của mình như Moto Z, Moto Z Play và Moto Mods vào độ cuối năm. Bên cạnh hai chiếc điện thoại độc đáo kia, Moto Mods xuất hiện như một điểm nhấn, đem lại giá trị giải trí cao. Hãy xem những chiếc nắp lưng tùy biến sẽ làm được việc gì nhé!

Lenovo đang từng bước khẳng định giá trị của mình. Họ muốn người tiêu dùng sẽ tận hưởng được hết giá trị giải trí trên từng sản phẩm. Và Moto Mods ra đời. Khoác bên ngoài là một chiếc nắp lưng thế nhưng Moto Mods lại mang nhiều trọng trách.

Những chiếc nắp lưng độc đáo Moto Mods của hãng Lenovo cho bộ đôi điện thoại mới của mình

Moto Mods với thiết kế đẹp mắt

Nếu "chưa đã" với những tính năng trên Moto Z hay Moto Z Play, bạn vẫn có thể nâng cấp chiếc điện thoại của mình một cách chính hãng các thông số trên với bộ nắp lưng tùy biến Moto Mods. Thao tác của phụ kiện này vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần chạm nhẹ, điện thoại đã có thể kết nối với nắp lưng qua giao tiếp nam châm chắc chắn. 

Mỗi chiếc nắp lưng điện thoại mang một tính năng đặc biệt

Mỗi chiếc nắp lưng mang một tính năng đặc biệt

Với từng nắp lưng, bạn có thể biến điện thoại thành bất kì thiết bị giải trí đa dạng nào mình muốn với chức năng sử dụng vượt trội. Điển hình như chiếc nắp lưng JBL SoundBoost. Thiết bị này sẽ giúp điện thoại bạn thành một dàn loa cáo cấp thương hiệu JBL nổi tiếng với âm lượng và chất lượng âm thanh trầm ấm mạnh mẽ.

Moto Mods tăng dàn loa trên điện thoại Moto Z

JBL SoundBoost sẽ cho ra những âm thanh mạnh mẽ

Còn chiếc nắp lưng tùy biến Moto Insta-share Projector sẽ biến điện thoại Lenovo của bạn thành máy chiếu phim màn hình lớn 70 inch với kích thước nhỏ gọn nhưng chất lượng vô cùng tuyệt vời.

Moto Mods biến điện thoại thành rạp chiếu phim

Điện thoại của bạn sẽ biến thành máy chiếu phim với chiếc nắp lưng này

Bạn muốn nâng cấp dung lượng pin của điện thoại? Đừng lo vì nay đã có Incipio offGRID™ Power Pack. Với thiết bị này, điện thoại ngay lập tức tăng thêm 20h sử dụng mà không cần phái có sạc dự phòng hay sạc cáp rườm rà nào cả.

Moto Mods tăng dung lượng pin điện thoại

Nắp lưng Moto Mods này làm tăng dung lượng pin

Tiếp đến với Hasselblad True Zoom, chiếc điện thoại Moto Z hay Moto Z Play sẽ "biến hình" thành chiếc máy ảnh chuyên nghiệp trong tíc tắc. Nắp lưng có ống kính quang học với khả năng zoom lên tới 10x tích hợp chống rung OIS hỗ trợ chụp ảnh RAW và đen flash Xenon.

Moto Mods cho điện thoại chụp hình chuyên nghiệp

Điện thoại cho ra những bức ảnh chuyên nghiệp thông qua Moto Mods này

Ngoài ra, bạn có thể thay đổi màu sắc cho điện thoại mỗi ngày bằng Moto Style Shell. Bộ nắp lưng được thiết kế đa dạng từ trẻ trung năng động đến sang trọng lịch lãm cho bạn tha hồ lựa chọn. Tất cả đều dễ dàng với giao tiếp nam châm chắc chắn. Ngày nào cũng có thể thay đổi "khẩu vị" thật thú vị phải không nào?

Nắp lưng của Lenovo đem lại sự sang trọng cho điện thoại

Những chiếc nắp lưng Moto Mods vô cùng chắc chắn với thiết kế nam châm

Giá dự kiến cho các tùy biến nắp lưng Moto Mods được hãng công bố lần lượt là:

- JBL SoundBoost: 2,999,000đ.

- Moto Insta-share Projector: 8,299.000đ.

- Hasselblad True Zoom: 6,999,000đ.

- Moto Style Shell: từ 299,000 đến 449,000đ tùy từng chất liệu.

- Incipio offGRID™ Power Pack: 2,399,000đ.

Bài: Minh Thùy

Có thể bạn cũng thích