7 năm trước -

Ngày 25/8 vừa qua, LG Electronics (LG) đã công bố chính thức thương mại hóa dòng TiVi OLED với độ phân giải chất lượng 4K (3840 x 2160 pixel). Với hai kích cỡ 77 inch và 65 inch (Model 77EG9700 và 65EC9700), TV OLED 4K của LG hiện là loại TV có công nghệ trình chiếu chất lượng cao nhất hiện nay, với tấm nền cong làm từ điốt phát quang hữu cơ với chất lượng hình ảnh Ultra HD. TV OLED 4K của LG, mang lại trải nghiệm tuyệt vời hơn cho người xem. Có lẽ đây chính là tương lai của thế hệ TV mới.
TV OLED 4K của LG sử dụng tấm nền tiên tiến của LG Display, sử dụng công nghệ Four-Color Pixel WRGB độc quyền. Với 33 triệu điểm ảnh giúp thể hiện màu sắc chân thực và độ tương phản tối đa, người xem sẽ cảm nhận được sự sống động tuyệt đối. Với sắc độ sáng và tự nhiên, những điểm ảnh tự phát sáng này sẽ mang đến sắc độ đen sâu hơn cũng như phản ứng nhanh hơn, giúp chuyển động của TV mượt mà hơn mà không bị nhiễu hoặc mờ.

“TV OLED 4K của LG là một thành tựu công nghệ đỉnh cao, sẽ thay đổi hoàn toàn thế hệ TV sau này” – Ông Hyun-hwoi Ha, chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành ngành hàng điện tử Toàn cầu cho hay. “Được coi là một bước tiến mang tính cách mạng trong công nghệ trình chiếu, OLED đóng vai trò chủ chốt trong việc định hình lại nền công nghiệp này. Tôi có thể tự tin khẳng đinh rằng OLED 4K thực sự là một bước nhảy vọt.”

Model 65EC9700 và 77 EG9700 cũng có thể được treo trên tường và hệ thống âm thanh vòm ULTRA SUR-ROUND nhiều kênh cũng mang lại chất lượng âm thanh đỉnh cao tương xứng với chất lượng hình ảnh mà TV mang lại. Được thiết kế bởi chuyên gia âm thanh Harman Kardon, hệ thống ULTRA SURROUND mang tới một không gian sâu và chân thực, nâng cao trải nghiệm nghe nhìn của người xem.

TV OLED 4K của LG chạy trên nền tảng hệ điều hành WebOS, có những tính năng chủ chốt như Simple Connection (Kết nối đơn giản), Simple Switch(Chuyển đổi đơn giản) và Simple Discovery(Dễ dàng khám phá) đã giành được giải Best of Innovations tại Triển lãm CES năm nay.

Nguồn: Hdvietnam

Có thể bạn cũng thích