LG chốt ngày ra mắt G6, fan LG bắt đầu để dành tiền triển thôi nào!

8 năm trước -

Xứ sở kim chi là nơi “ra lò” nhiều thiết bị di động gây xôn xao làng công nghê. Và bên cạnh “ông trùm” Samsung, không thể không nhắc đến LG với những chiếc điện thoại ngày càng cải tiến tối ưu. Mới đây nhất, LG đã công bố kế hoạch ra mắt G6 vào ngày 26/2 tới và hình ảnh đầu tiên của smartphone này cũng đã xuất hiện trên internet. Hãy cùng Nguyễn Kim tìm hiểu thêm về chiếc điện thoại LG này nhé!

Nếu MWC 2017 có thể vắng bóng smartphone cao cấp của Samsung thì LG xuất hiện và sẵn sàng lấp vào khoảng trống đó. Theo những thông tin đang gây xôn xao gần đây, smartphone cao cấp G6 của LG sẽ có màn hình 5.7 inch và tỷ lệ 18:9 hoàn toàn khác biệt.

Điện thoại LG G6 sẽ được tối thiểu hóa viền màn hình

LG G6 sẽ được tối thiểu hóa viền màn hình

Dự kiến, các viền màn hình sẽ được tối thiểu hóa để tăng tỷ lệ màn hình so với mặt trước lên trên 90%. Trong ảnh rỏ rỉ mới nhất chúng ta cũng có thể thấy rằng cạnh trên của G6 khá nhỏ. Dù cạnh dưới của máy không xuất hiện trong ảnh nhưng nhiều khả năng nó sẽ lớn hơn một chút so với cạnh trên.

Nếu xu hướng smartphone gần như không viền màn hình được Xiaomi khởi xướng với Mi MIX thì nay tới lượt LG trang bị cho thiết kế của mình.

Đặc biệt, LG G6 sẽ ưu tiên về thiết kế, không áp dụng thiết kế mô-đun giống như G5. Ngoại hình của G6 sẽ không còn bóng dáng của vật liệu nhựa rẻ tiền mà thay vào đó là kim loại và kính. Thông tin còn cho rằng G6 sẽ có jack cắm tai nghe và khả năng chống nước. Tất nhiên, thiết kế mới cũng khiến pin G6 không thể thay thế được.

Điện thoại G6 dự kiến sẽ có hệ thống camera kép và cảm biến vân tay ở phía sau tương tự G5

Điện thoại dự kiến sẽ có hệ thống camera kép và cảm biến vân tay ở phía sau tương tự G5

Với vẻ ngoài bắt mắt như thế các fan LG có hào hứng mong chờ không nào? Riêng Nguyễn Kim thì đang "lót dép" hóng từng ngày đấy! Chia sẻ cảm nghĩ của bạn với chúng tôi nhé.

Bài: Hoàng Ngân 

Có thể bạn cũng thích