9 năm trước -

lazy_img

G Watch R là chiếc đồng hồ thông minh mới nhất mà LG vừa giới thiệu gần đây, điểm đặc biệt đó chính là nó được trang bị màn hình hiển thị hình tròn mà hãng gọi là P-OLED. Chính mặt đồng hồ tròn làm cho Watch R (và moto360) khác biệt hoàn toàn với nửa còn lại của thế giới đồng hồ thông minh vốn được thiết kế với màn hình chữ nhật. Tấm nền P-OLED này có độ dày 0.6mm với độ phân giải 320 x 320, đường kích là 1.3", tương đương mới kích thước 33mm, nếu như cộng thêm khung viền đồng hồ nữa thì tổng kích thước mặt vào khoảng 36mm.

Màn hình P-OLED này có thể hiển thị 100% gam màu cơ bản, độ sáng 300nit và độ tương phản thì không giới hạn (unlimited contrast ratio - theo LG). Các thông số này muốn khẳng định việc bạn có thể sử dụng thoải mái ở ngoài trời mà vẫn có thể nhìn rõ nội dung, tuy nhiên phải đến khi dùng thực tế mới biết được.

lazy_img


LG còn trang bị cho G Watch R tính năng PSM (Power Save Mode - giống trên màn hình máy tính): tính năng tiết kiệm pin, để giúp cho đồng hồ có thể hoạt động lâu hơn với viên pin dung lượng 410mAh. Theo như LG cho biết thì nhờ tính năng này mà màn hình của G Watch R sẽ luôn luôn hiển thị, trong trường hợp standby thì tiêu thụ mức điện năng tối thiểu và vẫn giữ được màu sắc như bình thường (Có lẽ giống với màn hình phụ trên chiếc Sony Smartwatch 2 chăng?). Lý thuyết thì khá ngon, chúng ta sẽ chờ xem thực tế hoạt động sẽ như thế nào?

Thông tin mới được Wall Street Journal cập nhật thì LG G Watch R sẽ được bán chính thức vào ngày 14 tháng 09 tới đây, mức giá hiện thời vẫn chưa được công bố. Không rõ với thế hệ thứ 2 này thì Google đã cho phép bán ở Việt Nam chưa, không thì chúng ta buộc phải mua hàng xách tay.

Theo: Tinhte

Có thể bạn cũng thích