6 năm trước -

LG G5 - "đàn anh" tiên phong trong công nghệ "lắp ráp"

LG G5 là smartphone Android cao cấp vừa được giới thiệu tại MWC 2016, đối thủ nặng ký với bộ đôi Samsung Galaxy S7S7 edge mới ra của Samsung. Người dùng khá thích thú với khả năng xếp hình để nâng cấp phần cứng của máy. Liệu LG có phải là người tiên phong trong công nghệ nâng cấp phần cứng của điện thoại một cách thủ công nhưng hiệu quả?

LG G5

LG G5

Ấn tượng nhất ở LG G5 là việc có thể nâng cấp và thay đổi phần cứng thông qua các module riêng lẻ.

LG G5

Chỉ cấn bấm chốt và rút, người dùng có thể lấy ra được pin và phần đế đuôi điện thoại.

LG G5

Phần cứng mạnh với chip Snapdragon 820 của Qualcomm, RAM 4GB cùng màn hình IPS Quantumm 5,3 inch độ phân giải QuadHD, chạy hệ điều hành Android 6.0 MarshMallow.

LG G5

Với việc tháo phần đuôi, người dùng có thể tự thay đổi, nâng cấp phần cứng cho LG G5. Ví dụ thêm bộ xử lý âm thanh DAC do hãng Bang & Olufsen cung cấp.

LG G5

Chi tiết gây chú ý nằm ở cụm camera kép, một giống như LG V10 với độ phân giải 16 megapixel và một có độ phân giải thấp hơn nhưng 8 megapixel. 

LG G5

LG G5

Ngoài ra, viên pin 2.800 mAh của LG G5 cũng có thể thay thế và được tăng thêm dung lượng 1.000 mAh. Nhà sản xuất Hàn Quốc cho biết, trong tương lai họ sẽ cung cấp thêm các module khác để G5 có thể nâng cấp phần cứng.

Có thể bạn cũng thích