7 năm trước -

Thời điểm ra mắt G4 đang tới gần và LG hôm nay tung ra một đoạn video dài hơn 2 phút để hé lộ về trải nghiệm người dùng mới của họ đó là LG UX 4.0 sẽ được cài trên smartphone cao cấp nhất sắp ra mắt. So với UX 3.0 được cài trên chiếc G3 của năm ngoái thì có thể thấy UX 4.0 có nhiều khác biệt và tiện ích mới cho người dùng smartphone LG. Ngoài giao diện phẳng được làm mới, UX 4.0 còn bổ sung tiện ích chụp ảnh, thông báo, lịch làm việc, tính năng Smart Bulletin...

Đoạn video cho chúng ta thấy một UX 4.0 rất khác so với 3.0. Vẫn là giao diện phẳng nhưng các mảng màu trên phiên bản mới đậm hơn so với 3.0. Mảng màu đậm hơn này sẽ giúp người dùng dễ dàng quan sát các biểu tượng chương trình. Ngoài ra, UX mới cũng vẫn được LG thiết kế lấy con người làm trọng tâm, giúp mọi thao tác được đơn giản nhất có thể. Tính năng Quick Shot cho phép bạn bấm hai lần nút giảm âm lượng ở mặt sau để kích hoạt nhanh trình camera, ngoài ra ứng dụng chụp ảnh còn có tùy chỉnh nâng cao như những máy ảnh chuyên nghiệp.

Ring ID cho phép gán nhạc chuông tùy biến cho từng danh bạ. Smart Alert sẽ cung cấp cho người dùng thông tin về thời tiết, gợi ý họ nên làm gì với thời tiết đó. Trong khi Smart Board hay Smart Bulletin là màn hình gom nhiều thông tin lại làm một như lịch, nhạc, sức khỏe... Ứng dụng lịch có thêm tính năng kéo một sự kiện nào đó từ mạng xã hội vào ứng dụng để quản lý dễ dàng hơn. Các bạn có thể xem chi tiết trong đoạn video bên dưới từ LG Hàn Quốc. G4 sẽ được ra mắt vào 28/4 tới.

Theo: Tinhte

Có thể bạn cũng thích