7 năm trước -

LG K7 - smartphone chụp ảnh giá dưới 3 triệu đồng

Smartphone K7 thuộc phân khúc tầm phổ thông của LG, tuy cấu hình chỉ được trang bị chip xử lý lõi tứ MediaTek tốc độ 1,3 GHz, RAM 1 GB cùng bộ nhớ trong 8 GB có thể mở rộng bằng thẻ nhớ. Nhưng máy có khả năng lấy nét và chụp ảnh nhanh với camera sau có độ phân giải 8 megapixel còn camera trước là 5 megapixel.

LG K7

Sản phẩm bán ra với các phụ kiện thông thường, bao gồm sách hướng dẫn, tai nghe, sạc và cáp kết nối.

LG K7

Màn hình của K7 sử dụng màn hình IPS kích thước 5 inch với độ phân giải FWVGA 480 x 854 pixel.

LG K7

Máy thể hiện màu sắc tốt, tuy nhiên, độ phân giải thấp nên dễ nhìn thấy điểm ảnh và các biểu tượng, ký tự không sắc nét. Với cự li tiếp xúc từ mắt đến màn hình thích hợp, điểm ảnh vẫn đảm bảo được sự dễ nhìn và không đến nỗi ảnh bị vỡ hoặc nhoè.

LG K7

Điểm cộng là màn hình được bảo vệ bằng kính cong 2,5D phù hợp với xu thế năm nay. Vỏ máy làm bằng nhựa với thiết kế dạng vân sần giúp cầm chắc và chống bám vân tay.

LG K7

Máy dùng chip xử lý lõi tứ MediaTek tốc độ 1,3 GHz, RAM 1 GB cùng bộ nhớ trong 8 GB có thể mở rộng bằng thẻ nhớ.

LG K7

K7 hỗ trợ 2 sim 2 sóng với kết nối 3G. Cụm phím cứng đặc trưng của các smartphone LG từ thời G2 vẫn được duy trì trên sản phẩm này.

LG K7

Camera sau có độ phân giải 8 megapixel còn camera trước là 5 megapixel. Trải nghiệm thực tế, K7 lấy nét và chụp khá nhanh.

LG K7

Thiết kế của K7 với viền trước màn hình xi màu kim loại nhưng dáng máy lại khá dày (9,1 mm) và cục mịch nên cầm nặng tay. Pin dung lượng 2.125 mAh, nằm ở mức trung bình so với các sản phẩm cùng giá tiền.

Có thể bạn cũng thích