9 năm trước -

Sau một thời gian khá dài để cho người đàn anh Samsung làm mưa làm gió với các tivi màn hình cong thế hệ mới ( SERI H8000,HU8500,HU7200....HU9000), cuối cùng LG cũng cho ra mắt phiên bản đầu tiên tay Việt Nam với Model UC970T - TIVI MÀN HÌNH CONG ULTRA HD hoàn hảo .
- Không ồn ào, đa dạng như Samsung. Hãng LG đưa ra model màn hình cong ngày vào dịp vào cuối năm. Đây là giai đoạn mà nhu cầu người tiêu dùng ngày càng cao, thời điểm sôi động nhất của các trận đấu bóng đá đỉnh cao , đồng thời trang bị cho gia đình một tivi siêu giải trí+ siêu nét và sống động.
- Đây cũng có thể nói là bước đột phá của LG nhằm mạng tính cạnh tranh sòng phẳng với người đàn anh Samsung, đồng thời đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng tại Việt Nam.
- Model UC970T màn hình cong Ultra ra đời như một điều tất yếu , chúng ta gom gọn một số đặc điểm nổi bật trên model này như sau:
1. Màn hình cong được thiết kế tinh tế, tỉ mỉ.
2. Màn hình LED nền, hạn chế bóng chết và hở sáng.
3. Âm thanh vòm ultra siêu sống động.
4. Giao diện WebOS giúp tối ưu hóa tối đa trong việc giải trí internet.
5. Màn hình 4K cho phép trải nghiệm hình ảnh thật hơn bao giờ hết.

Chúng ta hãy cũng điểm qua một số hình ảnh tham khảo của Model LG màn hình cong ULTRA UC970T:

lazy_imgViền màn hình được thu hẹp tối đa, chân đế được thiết kế sang trọng


lazy_img
Mặt sau được thiết kế tinh tế , ốp cong tỉ mỉ, các cổng kết nối được thiết kế giấu đi nhằm tăng sự đơn giản, siêu mỏng và thời trang cho model UC970T.


Cuối cùng, chúng ta hay cùng tổng kết lại các thông số kỹ thuật chi tiết và đầy đủ nhất cho model UC970T với hai kích thước 55 Inch và 65 Inch

lazy_img

Nguồn: Hdvietnam

Có thể bạn cũng thích

tag-icon LG