10 năm trước -

LG cho biết đã đưa về Việt Nam tất cả các model Ultra HDTV 4K với đa dạng các kích cỡ , 49, 55, 65, 79 và 84 inch. LG đang áp dụng chương trình mua TV 4K tặng ngay điện thoại cao cấp có khả năng quay phim 4K để tự trải nghiệm trên TV 4K màn hình lớn.

lazy_img

Ngày 18/8/2014, LG Electronic Vietnam công bố đã đưa về Việt Nam tất cả các model TV Ultra HD 4K từ cong đến phẳng với đa dạng các kích cỡ. Nhân cơ hội này, LG thực hiện chương trình khuyến mãi Mua TV 4K tặng ngay điện thoại cao cấp có khả năng quay phim 4k. Trên thị trường, LG đang là hãng tập trung mạnh cho công nghệ TV Ultra HD 4K cũng như có những bước đi rõ ràng trong việc phổ cập công nghệ TV cao cấp này tại Việt Nam.

Bộ sưu tập TV Ultra HD 4K của LG bao gồm các model TV Ultra HD 4K phẳng với kích thước  49, 55, 65, 79, 84 inch và model TV Ultra HD 4K UC970T cong 55 và 65 inch. Với sự ra mắt lần này, LG đang là thương hiệu có nhiều kích cỡ và model TV Ultra HD 4K nhất trên thị trường.

Các model TV Ultra HD 4K cao cấp của LG tiếp tục được áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất về hình ảnh và âm thanh mà chỉ duy nhất có được trên các sản phẩm TV của LG. Đầu tiên phải kể đến tấm nền màn hình IPS, tấm nền màn hình tốt nhất thế giới với ưu điểm thể hiện chính xác hình ảnh gốc và độ bền cao và đã được sử dụng trong những thiết bị y tế và những thiết bị truyền hình. LG là công ty duy nhất áp dụng công nghệ này trên sản phẩm TV. Tính năng ưu việt và nổi trội thứ hai của TV LG Ultra HD 4K đó là hệ điều hành hay nói đơn giản là giao diện WebOS qua đó người dùng có thể “hiểu” và thao tác với smart TV của LG một cách hết sức dễ dàng, thuận tiện và đơn giản. Mọi thứ đã được tính đến trên giao diện WebOS của LG và người dùng chỉ việc di và kích chuột với số lần tối thiểu. Công nghệ này cũng duy nhất được tích hợp trên LG smart TV. Về âm thanh, các TV Ultra HD 4K cao cấp của LG được tích hợp hệ thống loa Ultra Surround được chế tác với Harman/kardon, một nhà cung cấp giải pháp âm thanh danh tiếng, Với hệ thống loa này người dùng hoàn toàn có thể thưởng thức những bộ phim bom tấn trên TV Ultra HD 4K của LG mà không cần đến hệ thống rạp hát tại gia.

Với việc đưa về đa dạng các kích cỡ model TV Ultra HD 4K với  kích cỡ tầm trung từ  49”, LG đã mang tới cho người tiêu dùng Việt Nam thêm nhiều cơ hội được sở hữu những model TV Ultra HD 4K cao cấp. Với các kích cỡ tầm trung, giá của các model TV Ultra HD 4K của LG chỉ còn từ  trên 30 triệu đồng.

LG cũng tuyên bố ra mắt dòng sản phẩm UC970T - model TV Ultra HD 4K cong đầu tiên sẽ được LG đưa về Việt Nam ở 2 kích cỡ 55 và 65 inch. Có thể nói model TV Ultra HD 4K cong của LG đã tao lên một khái nhiệm hoàn hảo nhất về khả năng hiển thị hình ảnh. Đường cong tinh tế của màn hình UC970T kết hợp cùng tấm nền công nghệ IPS đã đẩy việc trải nghiệm 4K lên mức hoàn hảo. Công nghệ tấm nền IPS độc quyền cho góc nhìn rộng hơn, thể hiện màu sắc chính xác cũng như đảm bảo độ bền cao cho màn hình. Đặc biệt công nghệ 3D của LG được thể hiện trên TV Ultra HD 4K cong tạo nên những hiệu ứng 3D ấn tượng. Các model cong này cũng được tích hợp hệ điều hành/ giao diện WebOS độc quyền trên LG smart TV, giúp cho việc trải nghiệm TV Ultra HD 4K cong của LG trở nên thú vị hơn.

Thêm vào đó, model TV Ultra HD 4K cong của LG còn tích hợp 1 camera 2M để có thể điều khiển TV bằng cử chỉ ngón tay hoặc giọng nói, LG’s SmartShare giúp người dùng có thể kết nối và chia sẻ nội dung từ smartphone, laptop và các thiết bị thông minh khác… Ngoài ra model Ultra HD 4K cong của LG còn được trang bị bộ giải mã HEVC có thể giải mã các tín hiệu H.264 and HEVC H.265. Người dùng theo đó có thể thưởng thức các nội dung 4K trên TV LG mà không cần phải đầu tư thiết bị bên ngoài. Model Ultra HD 4K cong cũng có thể thể hiện các nội dung 4K từ các nguồn bên ngoài qua cổng HDMI (4K 60p), USB hoặc kết nối mạng LAN.

lazy_imgLG đặt mục tiêu phổ cập dòng TV Ultra HD 4K cao cấp tại thị trường Việt Nam.

LG quyết định đưa model TV Ultra HD 4K cong này vào thị trường Việt Nam với 2 kích cỡ phổ biến 55 và 65 inch sau khi nhận thấy nhu cầu thực từ người tiêu dùng. Cụ thể, chỉ trong tháng 6 vừa qua, doanh số bán ra của phân khúc TV cao cấp của hãng đã tăng gấp 3 lần so với cùng kỳ năm trước. LG tự tin model TV cao cấp này sẽ được đón nhận tích cực tại thị trường Việt Nam.

Với mục tiêu phổ cập dòng TV Ultra HD 4K cao cấp tại thị trường Việt Nam, LG thực hiện chương trình khuyến mãi “Điện thoại làm phim 4K, TV 4K trải nghiệm.” Theo đó, từ nay đến hết ngày 15/10/2014,  khi mua LG TV Ultra HD 4K từ 65 inch trở lên, khách hàng sẽ được nhận ngay điện thoại LG G Pro2 có khả năng quay phim 4K trị giá 13.990.000đ.

Ông Do Wan Kim, giám đốc ngành hàng TV của LG chia sẻ “Thị trường Việt Nam đang bắt nhịp và đón nhận rất tốt đối với công nghệ 4K. Có thể nói đã đến thời của công nghệ 4K và những sản phẩm mang công nghệ 4K đang dần đi vào cuộc sống.”

Nguồn: GenK

Có thể bạn cũng thích

tag-icon LG