Siêu thị điện máy nguyễn kim – Trung tâm mua sắm Sài Gòn Nguyễn Kim - Kênh mua sắm trực tuyến uy tín giá rẻ hàng đầu Việt Nam - Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu châu Á - Sự lựa chọn mua hàng thông minh của bạn, luôn có những chương trình khuyến mãi giảm giá ưu đãi cực hấp dẫn.
Trung Tâm

19001267Hotline mua hàng

Chăm sóc khách hàng: 1900 6612

Thời gian hoạt động: 8h00 - 22h00

Danh mục sản phẩm

Theo trang tin CNET, LG đang lên kế hoạch ra mắt chiếc smartphone đầu tiên sử dụng vi xử lý "Odin" do chính hãng phát triển. Thời điểm giới thiệu sản phẩm sớm nhất là ngay trong tuần này. Được biết chiếc điện thoại nói trên là một biến thể của LG G3 nên sẽ được đặt tên tương tự như thế. Hiện chưa rõ thiết bị có được bán rộng rãi trên toàn thế giới hay chỉ dành cho thị trường Hàn Quốc mà thôi. Người phát ngôn của LG từ chối bình luận về thông tin này.

Nói về Odin, con chip này đã được đồn đại từ năm 2012 nhưng đến nay vẫn chưa xuất hiện chính thức. Nguồn tin nói trong thời gian đầu, Odin sẽ được xài trên các thiết bị tầm trung để thử nghiệm chứ LG chưa vội mang lên các sản phẩm đầu bảng. Odin được cho là sẽ sử dụng 4 nhân ARM Cortex-A15 và 4 nhân Cortex-A7, hỗ trợ màn hình độ phân giải tối đa Full-HD và công nghệ big.LITTLE (cho phép chuyển giữa cụm A15 và A7 để tiết kiệm điện hoặc tăng hiệu năng tùy nhu cầu hệ thống). Việc LG hoãn ra mắt Odin đến tận bây giờ là do các vấn đề liên quan đến mức độ tiêu thụ điện.

Theo: Tinhte

Đăng 22/10/2014
Từ khóa: Tin công nghệ

Bài viết được xem nhiều nhất

khuyến mãi đang diễn ra