9 năm trước -

Mới đây, LG đã chính thức ra mắt chiếc phablet G3 Screen trang bị chip xử lý do chính công ty sản xuất. Được biết chiếc điện thoại được phát hành riêng cho thị trường nội địa, là thiết bị cẩm tay được trang bị vi xử lý đầu tiên của LG, được gọi tên là NUCLUN.
Bộ vi xử lý mới của LG sẽ sử dụng nền tảng ARM với công nghệ big.LITTLE, giúp hỗ trợ tối đa cho các chức năng đa nhiệm. Cấu chúc 8 nhân của bộ vi xử lý bao gồm 4 nhân Cortex A-15tốc độ 1.5GHz đem lại hiệu suất làm việc cao, và 4 nhân Cortex-A7 tốc độ 1.2GHz tiết kiệm điện năng khi thực hiện các tác vụ đơn giản.

lazy_img


Theo LG, bộ vi xử lý NUCLUN sẽ có tính năng kết nối LTE-A, hỗ trợ tốc độ download dữ liệu lên tới 225Mb/s.
LG G3 Screen giống như tên gọi của nó, sẽ có thiết kế ấn tượng giống như mẫu điện thoại LG G3 mà chúng ta đã biết. Tuy nhiên phiên bản G3 Screen có màn hình lớn hơn với màn IPS 5,9”, độ phân giải 1080p.

lazy_img

Thông số kỹ thuật còn lại của chiếc điện thoại khá giống với phiên bản G3, với bộ nhớ RAM 2GB, dung lượng lưu trữ 32GB (mở rộng bằng thẻ microSD), camera sau 13MP và camera trước 2.1MP, dung lượng pin 3000mAh, với hệ điều hành Android Kitkat 4.4.
G3 Screen có kích thước 157.8x 81.8x 9,5 mm và trọng lượng 182 gram, hiện tại có hai phiên bản là màu đen và màu trắng.

Theo genk.vn

Có thể bạn cũng thích