7 năm trước -

Liệu Galaxy Note 5 có thể thay thế được cho máy ảnh du lịch


Được nâng cấp mạnh mẽ về phần cứng nhất là về camera, Note 5 không chỉ là một chiếc smartphone mà nó đã vượt qua những khuôn khổ thông thường để trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu trên mọi nẻo đường từ văn phòng đến những chuyến đi du lịch xa.

Galaxy Note 5 được trang bị camera sau có độ phân giải 16 Megapixel, tiêu cự ống kính 28mm, khẩu độ f/1.9, tích hợp chống rung kỹ thuật số, chống rung quang học, cho khả năng quay video với độ phân giải 4K ở chuẩn 30fps. Với cấu hình mạnh mẽ, khả năng xử lý tác vụ lấy nét chụp ảnh của Note 5 vô cùng nhanh chóng, chúng ta có thể chụp liên tục nhiều bức ảnh mà không sợ bị out nét.

Galaxy Note 5 camera hoàn hảo
 

Giao diện tính năng chuyên nghiệp trên Samsung Galaxy Note 5
Máy ảnh Galaxy Note 5 cho khả năng chỉnh tay khá mạnh mẽ, phù hợp với người dùng yêu thích nhiếp ảnh di động.
 

Galaxy Note 5 camera công nghệ vượt trội

Ở tính năng chế độ ảnh chuyên nghiệp Pro, ngoài những tính năng cơ bản như thay đổi tông màu, cân bằng trắng, bù trừ ánh sáng, máy bổ sung thêm 3 tính năng rất ý nghĩa cho các tín đồ đam mê nhiếp ảnh như: ISO, chế độ lấy nét gần hoặc xa, tốc độ màn trập. Cụ thể hơn, chúng ta có thể điều chỉnh ISO từ 100 đến 800 để chụp buổi tối tốt hơn, điều chỉnh linh động chế độ lấy nét gần để chụp cận cảnh cũng như lấy nét xa để chụp phong cảnh khi đi du lịch. Đối với những người dùng thích chụp ảnh phơi sáng, máy cho phép tùy chỉnh tốc độ màn trập lên đến 10 giây với sự hỗ trợ của chân máy.

Ảnh chụp điều kiện ban ngày

Chụp trong điều kiện ánh sáng tự nhiên ban ngày, Galaxy Note 5 cho khả năng lấy nét nhanh, chất lượng ảnh chụp sắc nét, màu sắc sống động. Trong điều kiện ánh sáng tốt, ảnh cho chất lượng hơn cả mong đợi, chủ thể được nổi bật với hậu cảnh xóa phông mạnh. Chup ảnh trong điều kiện ánh sáng đến từ nguồn đèn trong nhà, hình đều có độ sắc nét cao, màu sắc đẹp tự nhiên.
 

Note 5 chụp ảnh tự nhiên

Hình ảnh được chụp từ camera trước Samsung Galaxy Note 5

Đối với camera trước 5MP, máy đáp ứng tốt nhu cầu selfie của người dùng với rất nhiều tính năng làm đẹp dành cho chị em. Máy bổ sung tính năng "sửa hình dạng" giúp cho người dùng tuỳ chỉnh mặt đẹp hơn bên cạnh những tuỳ chỉnh quen thuộc như: màu da, mắt to, mặt thon. Người dùng có thể chụp bằng phím âm lượng ở cạnh trái, đặt ngón tay vào cảm biến, đưa bàn tay lên phía trước để chụp hay ra lệnh bằng giọng nói.
 

Galaxy Note 5 chụp ảnh sống động

Chế độ làm đẹp trên camera trước Samsung Galaxy Note 5

Nhìn chung, cả camera trước và sau trên Galaxy Note 5 đều thể hiện xuất sắc vai trò của nó trong việc ghi lại những khoảnh khắc cuộc sống. Mặc dù còn khá khập khiễng khi so sánh camera Galaxy Note 5 với dòng máy ảnh chuyên nghiệp DSLR nhưng chắc chắn nó sẽ xoá nhoà vai trò của chiếc máy ảnh du lịch rườm rà. Với những tính năng cao cấp, người dùng có thể chụp những bức ảnh chất lượng đẹp ấn tượng và chia sẻ một cách nhanh chóng tiện lợi ngay trong chuyến di du lịch của mình.

Có thể bạn cũng thích