7 năm trước -

Liệu iPhone 7 sẽ có màu mới trong mùa ra mắt sắp tới của Apple???

Theo một số thông tin gần đây, iPhone 7/7 Plus sẽ vẫn giữ lại thiết kế như iPhone dòng 6. Tuy nhiên, sản phẩm sẽ thay đổi một chút ở viền ăng-ten ở cạnh trên và cạnh dưới. Đặc biệt theo một số nguồn tin, Apple sẽ tung ra màu mới cho thân máy bên cạnh 4 màu độc tôn hiện tại. Thay vì màu ghi xám Space Grey, Apple có thể sử dụng màu đen sẫm hơn và thêm phiên bản màu xanh dương như máy nghe nhạc iPod.

iPhone 7 demo

Từ thời 4/4S cho đến nay, Apple đã ngừng sản suất mẫu iPhone với màu đen truyền thống, mà đổi lại, đời 56 đều có màu ghi xám, hay còn gọi là Space Gray. Tuy nhiên, theo một số nguồn tin công nghệ lớn, Apple sẽ đem phiên bản màu đen quay trở lại iPhone 7 ra mắt vào tháng 9 tới. Dù chưa rõ có phải là màu đen thực sự như trên iPhone 4 hay 4s cũ, phiên bản mới của iPhone 7 được cho sẽ có màu sẫm hơn nhiều so với màu Space Gray.

iPhone 7 demo

Những nguồn tin hiện tại, vẫn cho thấy Apple vẫn chưa có bước đột phá nào cho thiết kế của iPhone dòng 7 ra mắt trong tháng 9 tới đây. Trong những hình ảnh rò rỉ gần đây, kiểu dáng tổng thể của iPhone 7 không cho thấy nhiều khác biệt so với iPhone 6 hay 6s với mặt lưng kim loại. Nguồn tin từ chuỗi cung ứng của Apple tại Trung Quốc cho hay, iPhone 7 còn có thể thêm phiên bản màu xanh dương. Điều này giúp cho smartphone mới của Apple thu hút người dùng trong khi kiểu dáng không quá thay đổi.

Hiện thông tin về iPhone 7 xuất hiện khá nhiều. Tuy nhiên, một số chuyên gia cho biết, nhiều khả năng mẫu iPhone dự kiến ra mắt tháng 9 tới không có nhiều đột phá. Ngoài tin đồn gần đây nhất là liệu có Camera Kép, hay loại bỏ nút Home truyền thống, hoặc sản phẩm có thêm màu mới hay không.... Bạn sẽ mong đợi gì cho iPhone 7 nào????

iPhone 7 demo

Có thể bạn cũng thích