Siêu thị điện máy nguyễn kim – Trung tâm mua sắm Sài Gòn Nguyễn Kim - Kênh mua sắm trực tuyến uy tín giá rẻ hàng đầu Việt Nam - Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu châu Á - Sự lựa chọn mua hàng thông minh của bạn, luôn có những chương trình khuyến mãi giảm giá ưu đãi cực hấp dẫn.
Trung Tâm

19001267Hotline mua hàng

Chăm sóc khách hàng: 1900 6612

Thời gian hoạt động: 8h00 - 22h00

Danh mục sản phẩm

Light Phone - điện thoại tính năng "thời tiền sử", bạn có muốn?

Điện thoại thông minh ngày càng phổ biến, nhờ đó người dùng dễ dàng giải trí hay lên mạng đọc cuốn sách mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên đó cũng là "con dao hai lưỡi", rất nhiều người không kiểm soát được và đắm chìm trong thế giới ảo, bỏ lại đời sống thực. Vì thế mới đây, một người Mỹ đã sáng tạo ra chiếc điện thoại mang tên Light Phone.

Điện thoại Light Phone giải pháp dành cho người nghiện smartphone

Điện thoại Light Phone giải pháp dành cho người nghiện smartphone

Cái tên nói lên tất cả, điện thoại Light Phone có ngoại hình mỏng nhẹ. Các chức năng cũng vô cùng đơn giản, chỉ có thể nghe và trả lời điện thoại, ngoài ra không thể gửi tin nhắn hay lên mạng, chụp ảnh, thậm chí nghe nhạc. sau đây là một số hình ảnh về sản phẩm:

Điện thoại Light Phone sở hữu ngoại hình nhỏ gọn

Điện thoại Light Phone chỉ có tính năng nghe gọi

Điện thoại Light Phone thiết kế đơn giản

Tất nhiên điểm khởi đầu của điện thoại nhằm mục đích tốt cho người dùng không bị nghiện khi dùng điện thoại, thế nhưng với tính năng đi ngược xu hướng ngày càng hiện đại quay về... "thời tiền sử" này, việc người dùng chọn mua sẽ khá là khó khăn. Mặt khác, nếu cần cai nghiện smartphone đây quả là chiếc điện thoại không thể nào thích hợp hơn cho bạn.

Bài: Ngọc Mai

Đăng 13/01/2017

Bài viết được xem nhiều nhất

Sản phẩm liên quan

khuyến mãi đang diễn ra