Live Stream bằng cả 2 camera cùng lúc, bạn đã thử?

7 năm trước -

Với Duomov, giờ đây việc live stream sẽ dễ dàng hơn. Nhờ vào ứng dụng này, bạn có thể bao quát trọn không gian bằng 2 camera mà không phải lia máy ảnh từ trước ra sau.

Ứng dụng vừa được phát hành miễn phí trên cửa hàng iTunes vào ngày 12/6 vừa qua và hiện tại chỉ được hỗ trợ cho iPhone. Người dùng có thể cùng bạn bè mình sử dụng chung hình ảnh ghi được và đồng bộ âm thanh tại thời điểm dễ dàng, không cần cùng mạng Internet, cũng không yêu cầu kết nối WiFi, chỉ bằng việc cả 2 bật Duomov lên để kết nối giữa các thiết bị với nhau.

Sử dụng cùng lúc 2 camera với Duomov trên điện thoại iPhone

Sử dụng cùng lúc 2 camera với Duomov

Cách sử dụng cũng rất dễ dàng. Bạn mở Duomov lên sẽ thấy hiển thị hình ảnh của hai camera trên cùng màn hình chia đôi và làm khớp âm thanh. Khi bạn bắt đầu quay khung cảnh bên này thì “đối tác” của bạn có thể quay ở vị trí khác, giúp lưu giữ mọi khoảnh khắc đẹp.

Với Duomov, sẽ không còn tình trạng chỉ thấy mỗi ca sĩ mà không có khán giả trong các clip chỉ cần bạn dùng điện thoại iPhone

Với Duomov, sẽ không còn tình trạng chỉ thấy mỗi ca sĩ mà không có khán giả trong các clip nữa

Duomov được phát triển bởi Raphael Cruzeiro và Pedro Marques với mục đích tạo thêm niềm vui cho người dùng bằng cách cố ghép nối các thiết bị lại với nhau. Họ hy vọng ứng dụng này sẽ được mọi người đón nhận ở bất kì nơi đâu, từ các sự kiện âm nhạc, thể thao cho đến những buổi picnic cùng bạn bè.

Nếu bạn đang sử dụng thiết bị chạy hệ điều hành iOS thì ngại gì mà không tải ngay ứng dụng thú vị này về chứ? Mong rằng trong tương lai gần, Duomov sẽ được hỗ trợ trên điện thoại Android để tất cả người dùng đều có thể trải nghiệm.  

Có thể bạn cũng thích