6 năm trước -

LỘ ẢNH CHÍNH THỨC VÀ VIDEO DÙNG THỬ "GALAXY NOTE 7"

Được biết điện thoại di động Samsung Galaxy Note 7 của hãng Samsung sẽ được ra mắt dự kiến là 2/8/2016. Tuy nhiên, nhiều hình ảnh của chiếc siêu phẩm smartphone này đã bị lộ ra từ một nhà bán lẻ của Trung Quốc. Đây được cho là những hình ảnh chính thức về smartphone cao cấp mới của Samsung.

>>>>> ĐẶT MUA NGAY SAMSUNG GALAXY NOTE 7 tại đây

Không khác nhiều các hình ảnh về bản thử nghiệm xuất hiện gần đây, Galaxy Note 7 trông vuông vắn hơn so với Galaxy S7S7 edge nhưng cũng có màn hình được uốn cong ở hai viền, không phẳng như Galaxy Note 5 tiền nhiệm.

Khung viền kim loại với mặt trước và mặt sau đều làm từ kính, vuốt cong về hai bên viền.

Ngoài màu vàng và màu trắng như Galaxy S7 ra đầu năm, Samsung có thể đưa ra thêm phiên bản màu xanh dương nhạt mang tên Blue Coral.

Bút S Pen đi kèm với Note 7 sẽ có màu giống với máy.

Samsung có thể bổ sung thêm khả năng chống nước và chống bụi cho Galaxy Note 7. Trong khi camera có thể kế thừa lại từ bộ đôi Galaxy S7 ra đầu năm, với độ phân giải 12 megapixel và cảm biến DualPixel.

Tuy nhiên, theo thông số kỹ thuật mới xuất hiện trên mạng xã hội Weibo, Galaxy Note 7 được trang bị pin 3.500 mAh, thấp hơn 100 mAh so với Galaxy S7 edge dù màn hình 5,7 inch lớn hơn và vẫn có độ phân giải 2K QuadHD.

>>>>> ĐẶT MUA NGAY SAMSUNG GALAXY NOTE 7 tại đây

Sau hàng loạt ảnh được cho là Galaxy Note 7 được chia sẻ trên Internet, một video quay sản phẩm này cũng đã xuất hiện.

Đoạn video do trang MobileFun đăng lên khá mờ, có thể do nguồn tin vẫn muốn giấu các chi tiết về smartphone này. Tuy nhiên, có thể thấy Galaxy Note 7 sẽ là phablet đầu tiên có màn hình cong hai cạnh.

Có thể bạn cũng thích