Lộ ảnh thực tế của Galaxy S8, xác nhận nút Home vật lý đã chính thức "bốc hơi"

8 năm trước -

Những hình ảnh về siêu phẩm Galaxy S8 của “ông trùm” Samsung gần đây thường xuyên bị rò rỉ, thế nhưng đó chỉ là về ngoại hình của điện thoại, khiến các tín đồ công không khỏi tiếc nuối. Tuy nhiên, mới đây theo một nguồn tin, chúng ta sẽ được thấy ảnh thực tế của một chiếc Galaxy S8 đang hoạt động. Như thế, tin đồn về việc smartphone được loại bỏ nút home vật lý có thể được chứng thực ngay sau khi tìm hiểu về nguồn tin đó trong bài viết dưới đây.

Trên trang weibo đã đăng tải hình ảnh rò rỉ từ một nhà máy sản xuất tấm dán màn hình bảo vệ về thiết bị được cho là Galaxy S8 có màu đen bóng, khung viền nhôm cùng thiết kế khá dài và hẹp. Viền màn hình cong siêu mỏng giống như những tin đồn trước đây, đặc biệt là không bất kỳ phím bấm vật lý nào trên màn hình của máy.

Phím Home vật lý đã biến mất trên màn hình và được thay thế bằng một hình mũi tên đảm trách phím back, phía trên là nút bấm để mở phần thiết lập (settings) của máy. Ngoài ra, kế đó còn có 3 nút chấm cho người dùng trượt để xem nhiều thêm trên giao diện màn hình.

Phím Home vật lý trên điện thoại Galaxy S8 biến mất thay bằng dấu mũi tên phụ trách phím back

Phím Home vật lý trên điện thoại Galaxy S8 biến mất thay bằng dấu mũi tên phụ trách phím back

Phía trên là camera trước và khá nhiều cảm biến, có lẽ cảm biến mống mắt và cảm biến tiệm cận đã được trang bị ở trên đó. Logo hãng cũng “bốc hơi” ở vị trí vốn có của các dòng điện thoại Samsung trước đó.

Trên màn hình đang hoạt động của chiếc Galaxy S8 này, chúng ta có thể thấy giao diện Apps Edge tương tự như các dòng Galaxy S6, Galaxy S7. Đây là nơi bạn cài đặt các tính năng dùng nhanh trên màn hình cong của chiếc smartphone.

Ngoài ra, Galaxy S8 sẽ sở hữu một ứng dụng bí mật “Secure Folder” như trên thế hệ Galaxy Note7 của Samsung. Thư mục này sẽ cho phép người dùng lưu trữ những ghi chú cá nhân, danh bạ, hình ảnh, tài liệu hay bất kỳ file nào để tránh sự xâm phạm của người ngoài. Người dùng sẽ mở bằng cảm ứng vân tay hoặc quét mống mắt, vì thế ngoại trừ bạn không còn ai có khả năng mở thư mục ấy.

Theo những tin tức gần đây được đăng tải, Samsung sẽ ra mắt 2 phiên bản Galaxy S8 và S8 Plus vào ngày 29/3 tới với thiết kế màn hình cong, sử dụng bộ vi xử lý mới nhất của Qualcomm là Snapdragon 835 và trở lý thực tế ảo Bixby.

Sau đây là một số hình ảnh được tiết lộ của chiếc điện thoại Galaxy S8 với nhiều góc độ khác nhau:

Điện thoại Galaxy S8 sở hữu màn hình cong viền mỏng

Phía trên điện thoại Galaxy S8 là camera trước và nhiều cảm biến

Điện thoại Galaxy S8 được cho là sẽ ra mắt vào ngày 29/03

Bài: Hoàng Ngân
Ảnh: Tổng hợp

Có thể bạn cũng thích