Lộ cấu hình Galaxy A60: màn hình Infinity-U 6.7 inch, 3 camera sau

6 năm trước -

Samsung Galaxy A60 vẫn sẽ có thiết kế màn hình Infinity-U tương tự như Galaxy A50 nhưng đi kèm với thông số kĩ thuật mạnh mẽ hơn.

Sau khi ra mắt Galaxy A10, A30 và A50 vào tháng trước, Samsung cũng đang tất bật chuẩn bị để tung ra thêm bộ ba Galaxy A40, A60 và A90 trong thời gian sắp tới. Mới đây, bảng thông số kĩ thuật của Galaxy A60 đã bất ngờ bị rò rỉ trên mạng ngay trước ngày ra mắt.

Đầu tiên, Galaxy A60 sẽ có thiết kế mặt trước tương tự như Galaxy A50 với màn hình Super AMOLED Infinity-U, cảm biến vân tay tích hợp bên dưới màn hình. Tuy nhiên, màn hình của máy sẽ có kích thước lớn hơn và lên tới 6.7 inch.

Bảng thông số kĩ thuật được cho là của Galaxy A60

Bảng thông số kĩ thuật được cho là của Galaxy A60

Để cắt giảm chi phí sản xuất, mặt lưng của Galaxy A60 sẽ được làm bằng nhựa nhưng phủ thêm một lớp mà Samsung gọi là "Glasstic", nhờ đó mang đến cảm giác bóng bẩy và cao cấp như kính thật.

Galaxy A60 sẽ đi kèm với hệ thống 3 camera ở mặt sau, bao gồm cảm biến chính 32MP, cảm biến chiều sâu 5MP và cảm biến góc rộng 8MP. Nếu như bạn là một người có sở thích chụp ảnh selfie, camera 32MP ở mặt trước của máy chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Galaxy A50 với thiết kế màn hình Infinity-U

Galaxy A50 với thiết kế màn hình Infinity-U

Về cấu hình, Galaxy A60 sẽ mang sức mạnh phần cứng đến từ vi xử lý Snapdragon 675 của Qualcomm, kết hợp cùng với 128GB bộ nhớ trong và hai tùy chọn RAM 6GB hoặc 8GB. Chiếc điện thoại này sẽ có pin dung lượng lớn lên tới 4500mAh, được cài sẵn hệ điều hành Android 9 Pie với giao diện One UI khi bán ra.

Hiện tại, vẫn chưa có bất kì thông tin gì liên quan đến giá bán của Galaxy A60. Tuy nhiên, bảng thông số kĩ thuật cũng cho thấy nó sẽ được ra mắt vào ngày 19/4 tới đây. Trong thời gian đầu, Galaxy A60 có thể sẽ được bán giới hạn ở Ấn Độ, trước khi mở rộng sang Châu Âu và các thị trường khác.

Nguồn: Trí Thức Trẻ

Có thể bạn cũng thích