Lộ diện ảnh iPad Pro mới, nhiều thay đổi về thiết kế

- 2 năm trước

Trang blog công nghệ MySmartPrice đã công bố hình ảnh thiết kế của chiếc iPad Pro mới, dựa trên những thông tin rò rỉ và bản vẽ CAD trước đây. Theo đó, iPad Pro mới sẽ có nhiều thay đổi về thiết kế.

Dựa trên những hình ảnh thiết kế iPad Pro mới của MySmartPrice, chúng ta có thể thấy nút Home vật lý được loại bỏ, viền bezel mỏng hơn, cạnh trên không có tai thỏ giống iPhone X. Bên cạnh đó các cạnh bên của iPad Pro mới không còn thiết kế bo tròn, thay vào đó là các cạnh vuông giống iPhone SE.

Các cạnh của iPad Pro mới sẽ có cạnh vuông

Đường viền ăng-ten phía sau của iPad Pro mới cũng thay đổi, với thiết kế giống iPhone hơn khi chạy theo các mép trên và dưới, thay vì dải ăng-ten khá lộ liễu như các phiên bản iPad Pro trước.

Hình ảnh thiết kế của MySmartPrice cũng cho thấy iPad Pro mới sẽ không có jack cắm 3.5mm, hai dải loa ngoài nằm cân xứng hai bên cổng lightning ở cạnh dưới, camera TrueDepth được đặt ở phía trên cùng micro.

Mặt sau của iPad Pro mới chỉ có một camera đơn, logo của Apple và một cổng kết nối thông minh. Cổng kết nối này trên những chiếc iPad Pro cũ nằm ở cạnh bên, dùng để kết nối với bàn phím vật lý. Việc thay đổi vị trí của cổng kết nối thông minh có thể sẽ làm thay đổi việc sử dụng các phụ kiện ngoài của iPad Pro mới.

Hình ảnh thiết kế của MySmartPrice cũng cho thấy iPad Pro mới sẽ không có jack cắm 3.5mm

Appel có thể sẽ ra mắt iPad Pro mới cùng với 3 chiếc iPhone 2018 trong sự kiện diễn ra vào ngày 12 tháng 9 tới đây.

Nguồn: Trí Thức Trẻ

Bài viết được xem nhiều nhất

Sản phẩm liên quan