Siêu thị điện máy nguyễn kim – Trung tâm mua sắm Sài Gòn Nguyễn Kim - Kênh mua sắm trực tuyến uy tín giá rẻ hàng đầu Việt Nam - Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu châu Á - Sự lựa chọn mua hàng thông minh của bạn, luôn có những chương trình khuyến mãi giảm giá ưu đãi cực hấp dẫn.
Trung Tâm

19001267Hotline mua hàng

Chăm sóc khách hàng: 1900 6612

Thời gian hoạt động: 8h00 - 22h00

Danh mục sản phẩm

Lộ diện Galaxy S9+ trên Geekbench, thời gian ra mắt sớm hơn dự kiến

Việc lộ diện trên Geekbench cho thấy Galaxy S9+ đang ở trong giai đoạn hoàn thành những thử nghiệm cuối cùng trước khi đưa vào sản xuất hàng loạt.

Gần đây có tin đồn cho rằng Samsung sẽ ra mắt bộ đôi flagship mới Galaxy S9 và S9+ sớm hơn dự kiến. Thông thường, Samsung sẽ trình làng sản phẩm mới của dòng Galaxy S vào khoảng tháng 2 hoặc tháng 3 nhưng nếu những tin đồn này là chính xác thì chúng ta sẽ được thấy Galaxy S9 và S9+ vào tháng 1 năm tới.

Thời gian ra mắt Galaxy S9+ có thể sớm hơn dự định, người dùng không phải đợi lâu

Thời gian ra mắt của điện thoại có thể sớm hơn dự định, người dùng không phải đợi lâu

Thông tin về 2 thiết bị này vừa xuất hiện trên Geekbench. Điều này cho thấy cả Galaxy S9 và S9+ đang được Samsung tiến hành những bước thử nghiệm cuối cùng (trước khi đưa vào sản xuất hàng loạt vào tháng 12 như các thông tin rò rỉ gần đây).

Hai thiết bị này của Samsung trước đó đã lộ diện với số hiệu SM-G960 và SM-G965. Trong đó, SM-G965 gần đây đã xuất hiện trên Geekbench, cùng với một số thông số kỹ thuật.

Cụ thể, thiết bị sẽ chạy chip Exynos 9810 mới nhất vừa được Samsung giới thiệu gần đây. Cùng với chip mới là dung lượng RAM 4 GB cho Galaxy S9+. Có vẻ như tin đồn gần đây cho rằng cả S9 và S9+ vẫn giữ mức RAM 4 GB là chính xác.

Ngoài ra, thông tin từ Geekbench còn một lần nữa khẳng định việc Galaxy S9+ (và có thể là cả Galaxy S9) sẽ chạy phiên bản Android 8.0 Oreo.

Nguồn: Genk

Đăng 14/11/2017

Bài viết được xem nhiều nhất

Sản phẩm liên quan

khuyến mãi đang diễn ra