Lộ diện Galaxy S9 và S9+ màu tím Lilac Purple đẹp - độc - lạ, vừa nhìn đã mê

7 năm trước -

Những hình ảnh này cũng xác nhận thiết kế mặt sau của Galaxy S9 và S9+ giống như những tin đồn trước đây.

Bộ đôi Galaxy S9 và S9+ dự kiến sẽ được ra mắt tại sự kiện MWC 2018, diễn ra vào ngày 25 tháng 2 tại Barcelona. Tuy nhiên trước ngày ra mắt, Evan Blass đã tiết lộ những hình ảnh của phiên bản Galaxy S9 và S9+ với màu tím Lilac Purple tuyệt đẹp.

Những hình ảnh này cũng xác nhận thiết kế mặt sau của Galaxy S9 và S9+ giống như những tin đồn trước đây. Theo đó Galaxy S9 sẽ có camera đơn và Galaxy S9+ sẽ có camera kép. Bên cạnh đó thì cảm biến vân tay được thay đổi vị trí, xếp theo chiều dọc phía dưới cụm camera sau.

Galaxy S9/S9+ dự kiến sẽ có phiên bản màu tím tuyệt đẹp

Màu tím Lilac Purple mới của Galaxy S9 và S9+ trông khá sang trọng, giúp bộ đôi smartphone có vẻ ngoài càng cao cấp hơn. Tuy nhiên chưa rõ Samsung có ra mắt phiên bản này trong sự kiện ra mắt hay sẽ đợi một thời gian nữa.

Một số nguồn tin khác trước đây cho biết, Galaxy S9 và S9+ sẽ được trang bị chip Snapdragon 845 mới nhất của Qualcomm, bộ nhớ RAM 4GB đối với S9 và 6GB đối với S9+. Camera chính phía sau có độ phân giải 12MP, với khả năng phát hiện chuyển động, quay video slow-motion tốc độ 480 fps.

Nguồn: Trí Thức Trẻ

Có thể bạn cũng thích