Lộ diện hiệu năng vượt trội, Nokia 9 "không phải dạng vừa đâu"

8 năm trước -

Quyết định quay trở lại với người dùng ở phân khúc cao cấp, “ông trùm công nghệ một thời” đang gấp rút chuẩn bị cho “ngựa chiến” Nokia 9 của mình. Trước những mong đợi từ người hâm mộ, trang GeekBench đã chia sẻ hình ảnh về một phiên bản khác của chiếc điện thoại Nokia này với hiệu năng được Antutu đánh giá cao. Hãy cùng Nguyễn Kim tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!
Concept điện thoại Nokia 9 theo như những tin đồn trước đây

Concept Nokia 9 theo như những tin đồn trước đây

"Unknown Heart" lại tiếp tục trở thành mã tên cho thiết bị lần này. Theo những thông tin nhận được, điện thoại được trang bị con chip 8 nhân xung nhịp 1.9 GHz của Qualcomm và theo dự đoán chính là Snpadragon 835, hệ điều hành Android 7.1.1. Tuy chỉ sở hữu RAM 4 GB, nhưng điểm đa nhân lên đến 7526, một con số khá cao ở thời điểm hiện tại.

Từ thông số trên, chúng ta có thể biết được Nokia 9 sẽ chạy hệ điều hành Android 7.1.1 ngay khi vừa ra mắt với điểm đa nhân rất cao.

Chiếc điện thoại mã

Chiếc điện thoại mã "Unknown Heart" sở hữu điểm đa nhân khá cao

Theo như kết quả kiểm tra hiệu năng của Antutu cho thấy, chiếc Nokia TA-1004 sở hữu màn hình 2560 x 1440, chạy chip Qualcomm Snapdragon 835, RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB, camera 13MP. Và dường như camera kép như tin đồn đã được trang bị ở mặt sau điện thoại. 

Những cấu hình được trang Antutu đăng tải về chiếc điện thoại Nokia TA-1004

Những cấu hình được trang Antutu đăng tải về chiếc điện thoại Nokia TA-1004

Và có lẽ 2017 sẽ là năm đón nhận vô vàn “chiến binh khủng” đến từ Nokia khi mà với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, cùng với điểm hiệu năng khá cao, HMD dường như đã sẵn sàng để tung ra bộ ba Nokia 3,5 và 6 trên toàn thế giới. 2 chiếc Nokia 7, 8 và 9 có lẽ sẽ lên “sàn đấu” ngay sau đó, mặc dù chưa công bố thời gian cụ thể.

Có lẽ điện thoại Nokia 9 sẽ được ra mắt sớm hơn hệ điều hành Android 0 của Google

Có lẽ Nokia 9 sẽ được ra mắt sớm hơn hệ điều hành Android 0 của Google

Khi mà Nokia 9 lộ rõ việc sẽ chạy trên hệ điều hành Android 7.1.1 Nougat, còn Google thì mới giới thiệu hệ điều hành Android O, thì ta có thể dự đoán được ngày ra mắt của Nokia 9 có thể sẽ diễn ra trước khi hệ điều hành mới của Google chính thức trình làng.

Có thể bạn cũng thích