iPhone 7s Plus lộ diện với thiết kế vỏ kính tuyệt đẹp và sạc không dây

7 năm trước -

Đừng vì quá mải mê trước những hình ảnh tuyệt đẹp của iPhone 8, mà quên mất rằng iPhone 7s Plus sẽ được Apple ra mắt vào tháng 9 này nhé các iFan! Phiên bản nâng cấp của iPhone 7, 7 Plus cũng có nhiều tính năng sáng giá đáng để chúng ta quan tâm đấy.

Phải chăng đây chính là thiết kế chính thức của chiếc điện thoại iPhone 7s Plus sẽ ra mắt vào tháng 9?

Phải chăng đây chính là thiết kế chính thức của chiếc điện thoại iPhone 7s Plus sẽ ra mắt vào tháng 9?

Mới đây, một tài khoản có tên Sonny Dickson đã đăng tải những hình ảnh được cho là phiên bản nguyên mẫu của chiếc điện thoại iPhone 7s Plus. Điểm gây chú ý nhất trên thiết kế này, chính là mặt lưng kính loáng bóng thay vì là kim loại như trên "đàn anh" 7 Plus. Nhờ thế, sóng di động không gặp khó khăn trong việc truyền nhận, đồng nghĩa với iPhone 7s Plus có thể sẽ được tích hợp cả tính năng sạc không dây hiện đại.

Dải ăng-ten trên khung máy cũng đã không còn xuất hiện trên phiên bản điện thoại iPhone 7s Plus

Dải ăng-ten trên khung máy cũng đã không còn xuất hiện trên phiên bản 7s Plus

Mặt khác, PhoneArena cũng đã chia sẻ thêm những hình ảnh về chiếc smartphone nhà Táo khuyết này. Dễ dàng thấy rằng, các đường viền cũng được mạ bóng như mặt lưng chứ không nhám như bản gốc. Bên cạnh iPhone 7s Plus, Apple dự định sẽ giới thiệu thêm phiên bản đặc biệt iPhone 8 cùng 2 bản nâng cấp của bộ đôi iPhone 7 và 7 Plus vào tháng 9 năm nay.

iPhone 7s Plus trong những hình ảnh rò rỉ tạo một phong cách thời thượng, sang trọng

iPhone 7s Plus trong những hình ảnh rò rỉ tạo một phong cách thời thượng, sang trọng

Với thiết kế này, có lẽ iFan sẽ không cần phải lo lắng trước thông tin chiếc điện thoại 7s Plus sẽ chỉ vẫn là thiết kế kim loại nguyên khối và không hề có tính năng sạc không dây được đăng tải trước đây từ một nhân viên giấu tên của Foxconn. Theo dõi website nguyenkim.com để cập nhật nhanh nhất những tin tức có liên quan đến iPhone 7s Plus nhé! 

Xem thêm: điện thoại iphone, iphone X, iphone X 64gb, iphone X 256gb, iphone 8, iphone 8 plus, iphone 8 64gb, iphone 8 256gb, iphone 8 plus 64 gb, iphone 8 plus 256gb

Ảnh: Tổng hợp

Có thể bạn cũng thích