Lộ diện Nokia 9 màn hình không viền đẹp ngất ngây

7 năm trước -

Trước đường đua công nghệ ngày càng khốc liệt, Nokia 9 với màn hình cong tràn cá tính sẽ là con "át chủ bài" để HMD Global dùng cạnh tranh cùng những “ông trùm” điện thoại. Sau phiên bản màu đồng đã rò rỉ, thì nay, Nokia 9 lại hiện lên với “lớp áo” Xanh lam bóng (Polished Blue) bắt mắt.

Phiên bản Nokia 9 màu đồng từng thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của thị trường công nghệ

Phiên bản Nokia 9 màu đồng từng thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của thị trường công nghệ

Nokia 9 sẽ là chiếc điện thoại cao cấp được HMD Global trang bị màn hình lớn với cạnh vát cong 2 bên xu hướng. Dễ dàng nhận thấy ở phần dưới là sự biến mất của phím Home vật lý và sự xuất hiện mới mẻ của logo Nokia ở phần viền dưới. Trước đó, một số hình ảnh rò rỉ tại khu vực lắp ráp đã khẳng định Nokia 9 sẽ có màn hình OLED không viền tràn cạnh. Kính 3D được tích hợp ở mặt lưng sẽ là gợi ý cho khả năng sạc không dây mà chiếc smartphone này có thể sẽ sở hữu.

Và đến phiên bản Nokia 9 Xanh lam bóng, Nokia Fan có dịp chiêm ngưỡng cận cảnh hơn màn hình cong tràn vô cực quyến rũ

Và đến phiên bản Xanh lam bóng, Nokia Fan có dịp chiêm ngưỡng cận cảnh hơn màn hình cong tràn vô cực quyến rũ

Về camera, tương tự như Nokia 8, Nokia 9 có thể được trang bị cụm camera kép ống kính Zeiss ở mặt sau và dĩ nhiên sẽ được nâng cấp với chất lượng tốt hơn. Trang Nokiapoweruser cũng chia sẻ thêm Nokia 9 sẽ có dung lượng RAM 6 GB hoặc 8 GB, bộ nhớ trong 128 GB, chống nước tiêu chuẩn IP68. Nút Home biến mất nên có thể cảm biến vân tay sẽ được đặt ở mặt lưng và tích hợp công nghệ quét mống mắt.

Dù chưa chính thức trình làng nhưng giá bán của chiếc điện thoại Nokia này đã được dự đoán ở mức 749 EUR tại thị trường châu Âu.

Ảnh: Tổng hợp

Có thể bạn cũng thích