Lộ diện smartphone Nokia bí ẩn: 3 camera sau, không thấy có camera selfie

6 năm trước -

Chiếc smartphone bí ẩn này có rất nhiều điểm kỳ lạ và khác biệt so với những mẫu smartphone Nokia trước đây.

Trong năm nay, HMD Global đã ra mắt khá nhiều mẫu smartphone Nokia, trong đó có Nokia 8.1 với thiết kế tai thỏ và camera kép. Vào đầu năm 2019, HMD Global sẽ tiếp tục ra mắt Nokia 9 PureView với hệ thống 5 camera phía sau vô cùng đặc biệt.

Tuy nhiên có một chiếc smartphone Nokia bí ẩn khác vừa lộ diện, với thiết kế màn hình khá lạ và trang bị 3 camera sau. Trước đây chưa có thông tin rò rỉ nào về một chiếc smartphone Nokia như vậy.

Hình ảnh rò rỉ của chiếc Nokia bí ẩn

Những hình ảnh rò rỉ được chia sẻ trên trang mạng Weibo của Trung Quốc. Chúng ta có thể thấy chiếc smartphone Nokia này có màn hình tràn cạnh trên, không có tai thỏ và cũng không có camera selfie.

Kích thước cạnh trên rất mỏng và bằng với các đường viền bezel xung quanh màn hình. Trong khi đó chiếc cằm phía dưới vẫn khá lớn, và có in logo NOKIA. Điều khó hiểu là ngay cả trên cạnh dưới của chiếc smartphone này cũng không thấy có camera selfie.

Liệu rằng đây có phải thiết kế camera thò thụt, giống với Vivo NEX?

Trong khi đó ở mặt sau của chiếc smartphone được trang bị cụm 3 camera xếp theo chiều dọc. Tuy nhiên không thấy có nhãn hiệu ống kính ZEISS. Ngoài ra có logo NOKIA và đèn flash LED. Không có cảm biến vân tay. Chiếc smartphone bí ẩn này có rất nhiều điểm kỳ lạ và khác biệt so với những mẫu smartphone Nokia trước đây. Do đó chúng ta sẽ phải chờ đợi thêm nhiều thông tin xác nhận khác.

Nguồn: Trí Thức Trẻ

Có thể bạn cũng thích