Lộ diện thông số và giá bán chính thức của iPhone 8?

8 năm trước -

Sự kiện kỷ niệm 10 năm trình làng smartphone của Apple đến gần, thông tin về chiếc điện thoại sắp ra mắt trong thời gian này ngày càng nhiều. Một số nguồn tin cho rằng, iPhone 8 sẽ được "Táo Khuyết" cải tiến vượt bậc và sở hữu nhiều điểm đột phá bậc nhất trong làng công nghệ.

Vừa qua, nguồn tin cho rằng Apple sẽ trình làng mẫu flagship đặc biệt nhằm kỷ niệm 10 năm ra mắt chiếc iPhone đầu tiên của hãng đã bắt đầu lan truyền nhanh đến “chóng mặt”. Và đó chính là chiếc iPhone 8 với mức giá dự kiến theo những nguồn tin trên là 23 triệu đồng khi vừa mới chính thức ra mắt.

Điện thoại iPhone 8 dự tính có mức giá lên đến 23 triệu đồng

iPhone 8 dự tính có mức giá lên đến 23 triệu đồng

Bên cạnh giá thành, các tin đồn cũng đưa ra thiết kế cùng tính năng của chiếc điện thoại này. Cụ thể, iPhone 8 sẽ sở hữu màn hình OLED hiển thị hình ảnh theo dạng edge-to-edge và được tích hợp cảm biến vân tay theo dạng siêu âm dưới mặt kính điện thoại. Mặt trước là camera nhận diện hình ảnh 3D được cho sẽ tạo sự đột phá trong làng công nghệ.

Điện thoại iPhone 8 sẽ được trang bị camera nhận diện hình ảnh 3D

iPhone 8 sẽ được trang bị camera nhận diện hình ảnh 3D

Ngoài ra, các chuyên gia còn cho rằng iPhone 8 sẽ có đến 2 phiên bản khác biệt về dung lượng bộ nhớ. Trong đó, mẫu 128GB cho giá 22.7 triệu đồng và dòng 256GB có thể lên đến 25 triệu đồng. Mặt khác, iPhone 7s Plus có giá khoảng 17.5 triệu đồng và 15 triệu đồng cho chiếc iPhone 7s.

Bảng giá đối với mỗi phiên bản điện thoại iPhone

Bảng giá đối với mỗi phiên bản iPhone

Vì sự quan trọng của iPhone 8 nên trước khi chính thức giới thiệu ra thị trường, Apple đã chọn mẫu thiết kế kĩ lưỡng để tạo nên sự hoàn hảo về ngoại hình cho thiết bị. Và cho đến bây giờ, thiết kế của iPhone 8 dường như đã được lựa chọn hoàn tất. Về những thông số cấu hình còn lại, iPhone 8 có thể sẽ sở hữu màn hình OLED cong tràn với kích thước 5.8 inch, gần như không có đường viền bezel, vi xử lý Apple A11, RAM và bộ nhớ sẽ dùng công nghệ cao cấp hơn dòng tiền nhiệm.

Xem thêm: điện thoại iphone, iphone X, iphone X 64gb, iphone X 256gb, iphone 8, iphone 8 plus, iphone 8 64gb, iphone 8 256gb, iphone 8 plus 64 gb, iphone 8 plus 256gb

Bài: Hoàng Ngân

Có thể bạn cũng thích