Lộ diện video giới thiệu Nokia 9 PureView

6 năm trước -

Hệ thống camera của Nokia 9 PureView được cho là có khả năng thu ánh sáng gấp 10 lần camera smartphone thông thường.

Chỉ vài giờ sau khi ảnh báo chí của Nokia 9 PureView xuất hiện, các thành viên của MySmartprice lại tiếp tục chia sẻ một video quảng cáo chính thức của thiết bị trước thời điểm giới thiệu dự kiến là tháng 1 năm 2019.

Thiết kế Nokia 9 PureView lộ diện từ video và ảnh báo chí

Đúng như dự đoán, video tập trung chủ yếu vào thiết lập 5 camera mang tính "cách mạng" ở phía sau của thiết bị. Hiện tại chức năng chính xác của mỗi camera vẫn chưa được tiết lộ rõ ràng nhưng đoạn video gợi ý hệ thống này có thể chụp 5 bức ảnh đồng thời.

Bên cạnh đó, người dùng sẽ có quyền truy cập vào các điều khiển độ sâu bức ảnh thông qua ứng dụng Google Photos – đây là nơi họ có thể lấy nét lại cho một bức ảnh sau khi chụp. Camera của Nokia 9 PureView được cho là có khả năng thu ánh sáng gấp 10 lần so với "camera của smartphone thông thường".

Nokia 9 PureView được trang bị màn hình 5.99 inch, tỷ lệ 18:9. Cảm biến vân tay của thiết bị được tích hợp trực tiếp vào màn hình. Đây là thiết bị mới nhất của HMD tham gia vào chương trình Android One. Nghĩa là nó sẽ được phát hành với phiên bản Android Pie mới nhất và chủ sở hữu sẽ nhanh chóng được cập nhật lên Android Q và Android R khi chúng sẵn sàng.

Thiết bị hỗ trợ sạc không dây, sử dụng vi xử lí Snapdragon 845, RAM 6GB và bộ nhớ trong 128GB. Nokia 9 PureView vẫn chưa có ngày phát hành chính thức. Nhưng theo thông tin gần đây, thiết bị sẽ chính thức giới thiệu vào tháng 1 và bán ra vào tháng 2.

Nguồn: Trí Thức Trẻ

Có thể bạn cũng thích