Lộ diện với camera kép, Nokia lại khiến fan "đứng ngồi không yên"

7 năm trước -

Ngày nay các hãng điện thoại không ngừng cải tiến camera của mình, để nâng cao khả năng chụp ảnh cho người dùng. Camera kép ra đời và dần khẳng định độ nóng của mình khi được trang bị trên những dòng điện thoại "bom tấn" của các hãng như Vivo V5 Plus, OPPO F3 Plus... Mới đây, trang Nokibar vừa tiết lộ bản phác thảo của một mẫu điện thoại Nokia sở hữu thiết kế camera hiện đại này mang thương hiệu Zeiss. Đến cả “ông hoàng" công nghệ một thời cũng đã lựa chọn đi theo xu hướng hiện nay.

Đây là một động thái cho thấy Nokia đã chính thức cập nhật xu hướng mới để không bị bỏ lại trong môi trường đầy sức cạnh tranh như hiện nay. Điểm nhấn của bản phác thảo này chính là ống kính mang thương hiệu Zeiss.
Chất lượng hình ảnh của thấu kính Zeiss có thể chứng minh qua các mẫu điện thoại Nokia trước đây, hình ảnh hiển thị khá sắc nét và sống động.

Camera kép mang thương hiệu Zeiss sẽ được trang bị trên mẫu điện thoại Nokia này

Camera kép mang thương hiệu Zeiss sẽ được trang bị trên mẫu điện thoại này 

Việc Zeiss sẽ kết hợp với Nokia trong phiên bản điện thoại camera kép lần này, cho thấy "ông hoàng" một thời sẽ vẫn chú trọng đến chất lượng hình ảnh trên điện thoại của họ.

Song song đó, ngôn ngữ thiết kế của chiếc điện thoại này vẫn tương tự như các mẫu Nokia 6, 5 và 3 đã được ra mắt gần đây.

Ngoại hình máy vẫn khá giống với các mẫu điện  thoại vừa được ra mắt gần đây của Nokia

Ngoại hình máy vẫn khá giống với các mẫu điện  thoại vừa được ra mắt gần đây của Nokia

Đáng tiếc là Nokibar chỉ mới cho thấy bản vẽ phác thảo của sản phẩm. Những thông tin cụ thể về cấu hình, giá bán và thời gian ra mắt vẫn chưa được công bố. Và liệu rằng bản thảo này có thành sự thật hay không vẫn là câu hỏi được nhiều người đặt ra.

Đã có nhiều tin đồn mẫu điện thoại cao cấp tiếp theo của Nokia sẽ được trang bị chip Snapdragon 835. Không có gì đảm bảo chiếc điện thoại này sẽ là flagship tiếp theo của Nokia, nhưng với camera kép, chắc chắn nó sẽ được trang bị chip xử lý từ tầm trung trở lên.

Nếu bạn là fan Nokia và muốn sở hữu một chiếc smartphone mới của hãng thì có thể tham khảo những mẫu mới ra mắt. Tại Việt Nam, hàng loạt di động mới này sẽ có thể về nước vào khoảng tháng 5 hoặc tháng 6. Mới đây, CEO của HMD Global đã sang Việt Nam để gặp gỡ các đối tác phân phối, bán lẻ và chia sẻ về kế hoạch của hãng tại thị trường trọng điểm này.

Bài: Hoàng Ngân
Ảnhh: Tổng hợp

Có thể bạn cũng thích