Lò vi sóng - "cánh tay phải đắc lực" của những bà nội trợ

8 năm trước -

Nếu bạn đang chần chừ suy nghĩ có nên mua lò vi sóng hay không thì hãy mua ngay đi! Đây chính là một thiết bị vô cùng lợi ích những khi vào bếp đấy!

Nấu ăn nhanh hơn 

Một ưu điểm không thể chối cãi của lò vi sóng chính là việc làm chín thực phẩm nhanh. Chỉ trong một ít phút, bạn đã có ngay một món ăn chín từ trong ra ngoài rồi đấy! Ngoài ra, lò còn có chức năng hẹn giờ giúp bạn có thể vừa nấu vừa làm những việc khác mà không lo bị cháy khét. 

Lò vi sóng nấu ăn nhanh

Chỉ trong một vài phút, bạn đã nấu xong một món ăn

Nấu được nhiều món chỉ trong một chiếc lò

Đừng nghĩ lò vi sóng chỉ có chức năng hâm nóng thức ăn thôi nhé! Những chiếc lò hiện đại tích hợp đa chức năng cho bạn tha hồ nấu nướng. Trong lò vi sóng có cả một menu nấu ăn tự động, từ đó, bạn chỉ cần nhấn nút yêu cầu chế độ và thời gian là có ngay món ăn thơm ngon.

Lò vi sóng có nhiều lợi ích nấu ăn

Lò vi sóng có thể nấu đa chức năng

Không lo mất chất dinh dưỡng và mùi vị

Việc hâm lại sẽ làm mùi vị và dinh dưỡng trong thức ăn bị giảm sút. Với lò vi sóng, bạn không phải lo về vấn đề này. Lò vi sóng làm việc với hiệu suất nhanh hơn nên quá trình thức ăn được làm nóng ngắn hơn, mùi vị sẽ được đảm bảo hơn nhiều lần. 

Lò vi sóng hâm nóng an toàn

Lò vi sóng giúp hâm nóng thức ăn tốt hơn

Hơn thế, lò vi sóng sẽ không làm thức ăn bị cháy khét nên vô cùng đảm bảo về mặt dinh dưỡng đấy nha!

Vệ sinh dễ dàng

Bạn chán nản với những lần dọn nhà bếp, lau chùi bếp gas... Vậy thì lựa chọn lò vi sóng là cách bạn rút ngắn thời gian dọn dẹp đấy! Vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần dùng một chiếc khăn, chùi mặt trong và ngoài của lò để đánh bay các vết dầu mỡ. Nếu lo chiếc lò sẽ bám mùi thức ăn, bạn vắt một ít chanh rồi cho vào lò đun nóng là có thể khử mùi rồi. 

Vệ sinh lò vi sóng dễ dàng

Vệ sinh lò vi sóng nhanh chóng 

Những điều tuyệt vời đó đã đủ thuyết phục bạn mua lò vi sóng chưa? Hãy đến Nguyễn Kim và trải nghiệm những lợi ích đó ngay thôi! 

Bài: Minh Thùy

Có thể bạn cũng thích