Sản phẩm ngừng kinh doanh

SẢN PHẨM DÀNH RIÊNG CHO BẠN

LOA SAMSUNG HW-H551/XV

Giá bán:
8.990.000đ
Thông số kỹ thuật
Model: HW-H551/XV
Nhà sản xuất: Samsung
Xuất xứ: Hàn Quốc
Thời gian bảo hành: 12 tháng
Địa điểm bảo hành: Nguyễn Kim
Xem thêm thông số kỹ thuật

Sức mạnh âm thanh vượt trội trải ngiệm TV thông thường

Nâng cao chất lượng âm thanh trong phạm vi rộng

Tính năng dàn trải đều âm thanh xung quanh, thiết bị nghe của Samsung tối ưu hoá khu vực có thể lắng nghe và nâng cao âm thanh toàn màn hình TV, không còn khoảng chậm do kết nối của các loa màn hình xưa, chỉ làm phong phú thêm âm thanh truyền đến TV của bạn. Bạn sẽ có trải nghiệm đắm chìm thật sống động.

Kích hoạt các loa sử dụng điện thoại thông minh.

Nhờ vào tính năng Bluetooth bạn có thể sử dụng điện thoại thông minh để điều khiển từ xa. Kết nối chung giữa các thiế bị và bạn có thể dễ dàng bật/tắt các loa tuỳ ý thích. Chỉ cần loa được cung cấp điện, thì bất kể khi nào bạn cũng có thể bật/tắt loa với chỉ một lần chạm từ xa va tận hưởng cảm giác âm thanh chất lượng cao.

Kết nối và chia sẻ không dây nhân đôi niềm vui.

Kết nối TV của bạn và Soundbar dễ dàng qua Bluetooth để đạt chế độ Kết Nối Âm Thanh TV. Công nghệ không dây cho phép thiết kế của cả hai hệ thống được mỏng và tinh tế hơn, nhưng vẫn duy trì vẻ thân thiện với môi trường. Điều khiển đơn giản từ bộ điều khiển của TV. Bàn có thể chuyển kênh và điều chỉnh âm lượng tiện lợi qua Bluetooth hoặc kết nối HDMI.

※ TV Kết nối âm thanh không được hỗ trợ cho sản phẩm từ năm 2013 Samsung 3D ngoại trừ LED F6100.

Trải nghiệm phong phú các độ rung của âm thanh

Kết hợp tối giản của Soundbar với chất lượng độ rung của âm thanh vang dội mang bạn đến không gian đầy cảm xúc. Phụ kiện woofer siêu sóng âm đi kèm Soundbar của Samsung làm gia tăng sự năng động và các cấp độ rung. Thiết kế không dây thật tiện lợi khi lắp đặt và điều chỉnh trong phòng cho hiệu quả rung cao nhất. Bạn sẽ có một trải nghiệm âm thanh tuyệt vời.

Xem thêm các tính năng
Đánh giá và nhận xét về LOA SAMSUNG HW-H551/XV
cai nao cung km, sao cai nay khg km vay

Có 0 bình luận về LOA SAMSUNG HW-H551/XV