9 năm trước -

Loạt smartphone màn hình 5 inch giá rẻ đáng chú ý trên thị trường

Philips S337

Philips có thể hơi lạ lẫm đối với "đấu trường" smartphone hiện nay, đặc biệt tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, hãng đã có nhiều nổ lực để cho ra những sản phẩm smartphone phổ thông giá rẻ nhằm thu hút thị trường Việt Nam vốn hay trải nghiệm và nhu cầu lựa chọn điện thoại di động thông minh rất sôi động. Cụ thể, Philips S337 có cấu hình được nâng cấp khá nhiều so với các phiên bản giá rẻ trước đó. Chip xử lý 4 nhân cùng RAM 1GB đáp ứng các tác vụ trên hệ điều hành Android. Chưa dừng lại ở đó, Philips S337 còn sở hữu hệ thống camera chụp khá đẹp và đi kèm công nghệ tiết kiệm pin nổi tiếng của hãng.

Philips S337

Lenovo A536

Lenovo lại là một đốt thủ "đồng đai" chuyên tung ra các sản phẩm điện thoại thông minh giá rẻ để phục vụ và đáp ứng nhu cầu trải nghiệm của khách hàng. Lenovo A536 với thiết kế gọn gàng, dễ sử dụng, màn hình 5 inch cập nhật thông tin tốt, thao tác cảm ứng dễ dàng. Lenovo A536 cho hiệu năng hoạt động ổn định nhờ sử dụng vi xử lý lõi tứ 1,3 GHz và bộ nhớ RAM 1GB. Camera 5 megapixel vừa hỗ trợ tự động lấy nét vừa có thêm đèn flash LED để chụp trong những điều kiện thiếu sáng.

Lenovo A536

Lumia 535

Window Phone - một nền tảng hệ điều hành khá quen thuộc cho các dòng smartphone Lumia của Microsoft. Cụ thể, Lumia 535 nổi bật với màn hình 5 inch, camera trước và sau cùng độ phân giải 5 megapixel. Lumia 535 màn hình cảm ứng điện dung nhạy, kết hợp với chip xử lý 4 nhân và bộ nhớ RAM 1GB vận hành khá mượt mà trên nền tảng Windows Phone. Camera trước là một điểm mạnh của Lumia 535, nhất là dành cho những ai thích chụp ảnh selfie.

Lumia 535

Có thể bạn cũng thích